Trang chủ Các Quận/Huyện hội Hội CCB Quận Gò Vấp

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

Hội CCB Quận Gò Vấp
HỘI CỰU CHIẾN BINH QUẬN GÒ VẤP: Đạt nhiều giải cao trong Hội thi “Tuyên truyền viên giỏi” cấp quận
Thứ tư, 21 Tháng 9 2016 14:55

Quận ủy quận Gò Vấp vừa tổ chức Hội thi “Tuyên truyền viên giỏi” năm 2016. Đối tượng dự thi là cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên đang công tác, sinh hoạt ở các chi, đảng bộ cơ sở, chính quyền, và Mặt trận Tổ quốc quận, các đoàn thể chính trị - xã hội, đơn vị sự nghiệp công lập trên địa bàn quận. Đã có 86 thí sinh đăng ký tham dự cuộc thi. Trong đó có 20% thí sinh là hội viên Hội CCB với vai trò là bí thư chi bộ, bí thư đảng ủy khu phố, chi hội trưởng chi hội CCB.

Trao thưởng cho các thí sinh đạt giải cao

Xem tiếp...
 
HỘI CCB PHƯỜNG 8, Q.GÒ VẤP VỀ NGUỒN
Thứ tư, 31 Tháng 8 2016 09:54

Kỷ niệm 71 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, Hội  CCB P.8 -Q. Gò Vấp tổ chức cho hơn 80 hội viên CCB và các đoàn thể của phường về thăm  quê hương Đồng khởi Bến Tre. Đoàn đã đến thăm Khu di tích Đồng khởi, đền thờ Nữ tướng Nguyễn Thị Định và đền thờ nhà thơ yêu nước Nguyễn Đình Chiểu. Chuyến về nguồn không chỉ là dịp giáo dục truyền thống mà còn để hội viên các đoàn thể của phường thêm gắn bó, đoàn kết, cùng chung tay thực hiện các nhiệm vụ của địa phương.  

Trần Ngọc hHện

 
HộI CCB PHƯờNG 7, GÒ VấP: Công tác khuyến học, khuyến tài đạt hiệu quả cao
Chủ nhật, 14 Tháng 8 2016 13:22

Thực hiện chỉ thị của Bộ Chính trị về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác Khuyến học - khuyến tài xây dựng xã hội học tập, hầu hết Hội CCB các phường ở quận Gò Vấp đã triển khai công tác “Khuyến học, khuyến tài”. Riêng ở Hội CCB Phường 7, từ năm 2003, Ban Chấp hành đã đưa ra chủ trương xây dựng Quỹ “Khen thưởng con CCB học giỏi và hỗ trợ con CCB vượt khó học chăm”.

Xem tiếp...
 
BÁC SĨ, CCB NGÔ XUÂN ĐồNG: Tận tình với người bệnh
Thứ sáu, 08 Tháng 7 2016 10:18

Đến với Phòng khám Từ thiện Hội CCB Phường 3 quận Gò Vấp, địa chỉ số 94/639, đường Nguyễn Kiệm, ai cũng mến phục CCB, Bác sỹ Chuyên khoa I Nguyễn Xuân Đồng.Tốt nghiệp Trường Đại học Y Hà Nội với tấm bằng loại giỏi, anh vào bộ đội tháng 4/1975 được trao quân hàm chuẩn úy, cũng là lúc anh lên đường vào Nam công tác ở Đội Vệ sinh phòng dịch quân đội.

Bác sỹ Đồng đang khám cho bệnh nhân tại phòng khám từ thiện Hội CCB Phường 3, quận Gò Vấp    

Xem tiếp...
 
HỘI CCB PHƯỜNG 17 (QUẬN GÒ VẤP): Tăng cường phối hợp hoạt động “3 chi”
Thứ ba, 31 Tháng 5 2016 09:43

Chi bộ Đảng, chi hội Cựu chiến binh và chi đoàn Thanh niên là ba tổ chức cơ sở tại khu phố, tổ dân phố. Gọi tắt là 3 chi. Các tổ chức này phối hợp hoạt động tốt thì phong trào ở khu phố sẽ phát triển mạnh, rõ nhất là phong trào xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư. Bởi vậy vừa qua, Thường vụ Đảng ủy Phường 17 (quận Gò Vấp) đã lãnh đạo và tạo điều kiện để Ban Chấp hành Hội CCB và BCH Đoàn Thanh niên của phường tổ chức buổi thăm quan, giao lưu tại Bến Tre. Tham dự có Đảng ủy phường, 13 bí thư đảng bộ, chi bộ; các chi hội trưởng CCB, các bí thư chi đoàn của 13 khu phố.

Đại diện “3 chi” trong buổi giao lưu tại Bến Tre

Xem tiếp...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 4 trong tổng số 10
Designed by TLO