Trang chủ Các Quận/Huyện hội Hội CCB Quận Gò Vấp

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

Hội CCB Quận Gò Vấp
HỘI CCB QUẬN GÒ VẤP: Tổ chức tốt đại hội cấp cơ sở
Thứ hai, 13 Tháng 3 2017 12:25

Ngày 11/2/2017 Quận hội đã tập trung chỉ đạo tổ chức tốt đại hội điểm Đại hội đại biểu Hội CCB Phường 11. Sau đại hội điểm, Quận hội chỉ đạo triển khai tổ chức đại hội cấp cơ sở đến 10/4 sẽ hoàn thành kế hoạch. Đến nay (8/3) đã có 8/16 phường tiến hành đại hội. Được sự chỉ đạo chặt chẽ của Thường vụ Quận hội và Thường vụ Đảng ủy các phường, các đại hội đã thực hiện đầy đủ, chặt chẽ, đúng nguyên tắc 4 nội dung của Đại hội.

Sân cầu lông được cải tạo từ bãi rác - công trình chào mừng đại hội của Chi hội CCB KP 10, P.3 vận động xây dựng trên 100 triệu đồng

Xem tiếp...
 
HỘI CCB GÒ VẤP: 100% HỘI CƠ SỞ ĐẠT TSVM
Thứ năm, 29 Tháng 12 2016 09:04

Phong trào thi đua “CCB gương mẫu” năm 2016 của Hội CCB Gò Vấp đã hoàn thành các chỉ tiêu trong đó có nhiều chỉ tiêu hoàn thành xuất sắc. Bám sát 5 mục tiêu và 4 chương trình đột phá của Thành hội, cán bộ hội viên CCB luôn đoàn kết, nhiệt tình, trách nhiệm từ xây dựng chương trình kế hoạch đến tổ chức điều hành, thực hiện các chỉ tiêu. Nhiều hội cơ sở có mô hình hoạt động hiệu quả, thiết thực ở địa bàn dân cư, cơ quan, đơn vị đã tạo được lòng tin của nhân dân, niềm tin của cấp ủy, chính quyền đối với CCB.

Các CCB Phường 6, Gò Vấp xóa quảng cáo rác

Xem tiếp...
 
HỘI CCB PHƯỜNG 3, GÒ VẤP: Quan tâm chăm lo đời sống hội viên
Thứ hai, 19 Tháng 12 2016 11:54

Trong phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” năm 2016, Hội CCB Phường 3 (P.3), Gò Vấp đã phấn đấu đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ, trong đó có công tác xóa đói giảm nghèo, nâng cao đời sống hội viên.

Mấy năm trước đây Phường hội có 22 hội viên nghèo. Nhưng với sự quan tâm của chính quyền địa phương, sự chủ động thực hiện các giải pháp giảm nghèo của Phường hội và tinh thần vượt khó của hội viên nên đã từng bước kéo giảm được tỉ lệ hộ nghèo trong hội.

Tổ nấu cháo từ thiện của Hội CCB Phường 3 phục vụ các bệnh nhân Khoa Ung bướu, Bệnh viên Quân y 175

Xem tiếp...
 
HỘI CCB PHƯỜNG 8, GÒ VẤP: HỘI DIỄN VĂN NGHỆ
Thứ tư, 05 Tháng 10 2016 09:13

Vừa tổ chức Hội diễn văn nghệ CCB với chủ đề  “Hát mãi khúc quân hành”. Hội diễn là dịp để lực lượg CCB ở cơ sở đẩy mạnh phong trào văn nghệ quần chúng, nâng cao đời sống tinh thần CCB và nhân dân trên địa bàn dân cư.

Với 25 tiết mục, các diễn viên CCB tham gia liên hoan hầu hết ở tuổi trên 60 nhưng đã hát bằng cả trái tim, tình cảm của mình. “Diễn viên” lớn tuổi nhất là CCB Trần Công Thinh, Chi hội trưởng CCB Khu phố 4 năm nay 87 tuổi.               

 NGỌC HIỆN

 
HỘI CỰU CHIẾN BINH QUẬN GÒ VẤP: Đạt nhiều giải cao trong Hội thi “Tuyên truyền viên giỏi” cấp quận
Thứ tư, 21 Tháng 9 2016 14:55

Quận ủy quận Gò Vấp vừa tổ chức Hội thi “Tuyên truyền viên giỏi” năm 2016. Đối tượng dự thi là cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên đang công tác, sinh hoạt ở các chi, đảng bộ cơ sở, chính quyền, và Mặt trận Tổ quốc quận, các đoàn thể chính trị - xã hội, đơn vị sự nghiệp công lập trên địa bàn quận. Đã có 86 thí sinh đăng ký tham dự cuộc thi. Trong đó có 20% thí sinh là hội viên Hội CCB với vai trò là bí thư chi bộ, bí thư đảng ủy khu phố, chi hội trưởng chi hội CCB.

Trao thưởng cho các thí sinh đạt giải cao

Xem tiếp...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 4 trong tổng số 10
Designed by TLO