Trang chủ Các Quận/Huyện hội Hội CCB Quận Gò Vấp

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

Hội CCB Quận Gò Vấp
HỘI CCB PHƯỜNG 3, GÒ VẤP: Quan tâm chăm lo đời sống hội viên
Thứ hai, 19 Tháng 12 2016 11:54

Trong phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” năm 2016, Hội CCB Phường 3 (P.3), Gò Vấp đã phấn đấu đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ, trong đó có công tác xóa đói giảm nghèo, nâng cao đời sống hội viên.

Mấy năm trước đây Phường hội có 22 hội viên nghèo. Nhưng với sự quan tâm của chính quyền địa phương, sự chủ động thực hiện các giải pháp giảm nghèo của Phường hội và tinh thần vượt khó của hội viên nên đã từng bước kéo giảm được tỉ lệ hộ nghèo trong hội.

Tổ nấu cháo từ thiện của Hội CCB Phường 3 phục vụ các bệnh nhân Khoa Ung bướu, Bệnh viên Quân y 175

Xem tiếp...
 
HỘI CCB PHƯỜNG 8, GÒ VẤP: HỘI DIỄN VĂN NGHỆ
Thứ tư, 05 Tháng 10 2016 09:13

Vừa tổ chức Hội diễn văn nghệ CCB với chủ đề  “Hát mãi khúc quân hành”. Hội diễn là dịp để lực lượg CCB ở cơ sở đẩy mạnh phong trào văn nghệ quần chúng, nâng cao đời sống tinh thần CCB và nhân dân trên địa bàn dân cư.

Với 25 tiết mục, các diễn viên CCB tham gia liên hoan hầu hết ở tuổi trên 60 nhưng đã hát bằng cả trái tim, tình cảm của mình. “Diễn viên” lớn tuổi nhất là CCB Trần Công Thinh, Chi hội trưởng CCB Khu phố 4 năm nay 87 tuổi.               

 NGỌC HIỆN

 
HỘI CỰU CHIẾN BINH QUẬN GÒ VẤP: Đạt nhiều giải cao trong Hội thi “Tuyên truyền viên giỏi” cấp quận
Thứ tư, 21 Tháng 9 2016 14:55

Quận ủy quận Gò Vấp vừa tổ chức Hội thi “Tuyên truyền viên giỏi” năm 2016. Đối tượng dự thi là cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên đang công tác, sinh hoạt ở các chi, đảng bộ cơ sở, chính quyền, và Mặt trận Tổ quốc quận, các đoàn thể chính trị - xã hội, đơn vị sự nghiệp công lập trên địa bàn quận. Đã có 86 thí sinh đăng ký tham dự cuộc thi. Trong đó có 20% thí sinh là hội viên Hội CCB với vai trò là bí thư chi bộ, bí thư đảng ủy khu phố, chi hội trưởng chi hội CCB.

Trao thưởng cho các thí sinh đạt giải cao

Xem tiếp...
 
HỘI CCB PHƯỜNG 8, Q.GÒ VẤP VỀ NGUỒN
Thứ tư, 31 Tháng 8 2016 09:54

Kỷ niệm 71 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, Hội  CCB P.8 -Q. Gò Vấp tổ chức cho hơn 80 hội viên CCB và các đoàn thể của phường về thăm  quê hương Đồng khởi Bến Tre. Đoàn đã đến thăm Khu di tích Đồng khởi, đền thờ Nữ tướng Nguyễn Thị Định và đền thờ nhà thơ yêu nước Nguyễn Đình Chiểu. Chuyến về nguồn không chỉ là dịp giáo dục truyền thống mà còn để hội viên các đoàn thể của phường thêm gắn bó, đoàn kết, cùng chung tay thực hiện các nhiệm vụ của địa phương.  

Trần Ngọc hHện

 
HộI CCB PHƯờNG 7, GÒ VấP: Công tác khuyến học, khuyến tài đạt hiệu quả cao
Chủ nhật, 14 Tháng 8 2016 13:22

Thực hiện chỉ thị của Bộ Chính trị về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác Khuyến học - khuyến tài xây dựng xã hội học tập, hầu hết Hội CCB các phường ở quận Gò Vấp đã triển khai công tác “Khuyến học, khuyến tài”. Riêng ở Hội CCB Phường 7, từ năm 2003, Ban Chấp hành đã đưa ra chủ trương xây dựng Quỹ “Khen thưởng con CCB học giỏi và hỗ trợ con CCB vượt khó học chăm”.

Xem tiếp...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 4 trong tổng số 10
Designed by TLO