Trang chủ Các Quận/Huyện hội Hội CCB Quận 9

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

Hội CCB Quận 9
HỘI CCB P. LONG TRƯỜNG-QUẬN 9: Về nguồn thăm lại chiến khu Đ
Thứ hai, 14 Tháng 9 2015 16:17

Hội CCB P.Long Trường vừa tổ chức cho hội viên về nguồn thăm lại Chiến khu Đ thuộc huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai.

Đây cũng là dịp sinh hoạt truyền thống, ôn lại lịch sử hào hùng của dân tộc giúp mỗi cán bộ hội viên nâng cao tinh thần trách nhiệm, tiếp tục phát huy truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, đoàn kết, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng hội trong sạch vững mạnh.

                                                                                THÀNH ĐẢM

 
HỘI CCB P.PHƯỚC LONG A, QUẬN 9: Tặng học bổng và quà cho học sinh
Thứ hai, 03 Tháng 8 2015 14:47

Nằm trong chuỗi phối hợp tổ chức hoạt động hè năm 2015, với chủ đề “Tuổi nhỏ làm việc nhỏ, xây dựng Thành phố anh hùng”, Hội CCB P.Phước Long A tổ chức lễ trao 3 suất học bổng và 60 phần quà cho các cháu học giỏi khó khăn (tổng số tiền trên 10 triệu đồng)

Việc làm cụ thể, thiết thực của Hội CCB phường đã góp phần khuyến khích và kịp thời động viên các cháu học sinh nghèo, hiếu học.

THÀNH ĐẢM


Trao học bổng cho học sinh

 
HỘI CCB HUYỆN NHÀ BÈ VÀ QUẬN 9: Bồi dưỡng lý luận chính trị cho cán bộ hội
Thứ hai, 03 Tháng 8 2015 14:45

*Hội CCB huyện Nhà Bè vừa phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức lớp bồi dưỡng các chuyên đề lý luận chính trị cho cán bộ Hội năm 2015 với sự tham dự của 120 học viên là chủ tịch, phó chủ tịch 10 hội cơ sở; các báo cáo viên CCB và các chi hội trưởng.

Qua lớp bồi dưỡng đã giúp cho cán bộ hội, hội viên nâng cao ý thức trách nhiệm trong sự nghiệp bảo vệ và xây dựng đất nước, tích cực thực hiện các nhiệm vụ chính trị, kinh tế, xã hội của địa phương, xây dựng Hội ngày càng vững mạnh.

Xem tiếp...
 
HỘI CCB P.PHƯỚC LONG A (QUẬN 9):
Thứ hai, 03 Tháng 8 2015 14:37

Nhân kỷ niệm 68 năm ngày Thương binh- liệt sỹ, Hội CCB phường Phước Long A tổ chức gặp mặt và tặng 23 suất quà trị giá gần 7 triệu đồng cho các hội viên là thương binh trên địa bàn phường. Đây là một trong các hoạt động hàng năm của Hội CCB nhằm thể hiện sự tri ân đến các anh hùng liệt sĩ, các đồng chí thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Tin, ảnh: THÀNH ĐẢM

 
HỘI CCB P.PHÚ HỮU-QUẬN 9: Phối hợp Đoàn Thanh niên tổ chức Hành trình về thăm địa chỉ đỏ
Thứ ba, 21 Tháng 7 2015 14:27

Ngày 8/7, Hội CCB phường Phú Hữu phối hợp với Đoàn phường tổ chức hành trình về thăm các di tích lịch sử trên địa bàn Quận 9 với sự tham gia của hàng chục CCB, các đoàn viên thanh niên và học sinh.

Đoàn đã đến viếng, dâng hương tại nhà bia tưởng niệm Đền tưởng niệm Bến Nọc; Di tích lịch sử căn cứ Vùng bưng 6 xã; khu di tích lịch sử Bốt dây thép. Tại những di tích lịch sử này, các bạn trẻ đã được các CCB giới thiệu về các trận đánh, quá trình hoạt động cách mạng của cha anh đi trước tại khu căn cứ Vùng bưng 6 xã (ảnh). Đây là hoạt động giúp đoàn viên thanh niên, học sinh nhận thức sâu sắc hơn về những giá trị của độc lập, tự do, thể hiện sự tri ân công lao đóng góp và sự hy sinh to lớn của các thế hệ cha anh.  

             THÀNH ĐẢM

 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 8 trong tổng số 9
Designed by TLO