Trang chủ Các Quận/Huyện hội Hội CCB Quận 9

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

Hội CCB Quận 9
HỘI CCB P.PHƯỚC LONG A (QUẬN 9):
Thứ hai, 03 Tháng 8 2015 14:37

Nhân kỷ niệm 68 năm ngày Thương binh- liệt sỹ, Hội CCB phường Phước Long A tổ chức gặp mặt và tặng 23 suất quà trị giá gần 7 triệu đồng cho các hội viên là thương binh trên địa bàn phường. Đây là một trong các hoạt động hàng năm của Hội CCB nhằm thể hiện sự tri ân đến các anh hùng liệt sĩ, các đồng chí thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Tin, ảnh: THÀNH ĐẢM

 
HỘI CCB P.PHÚ HỮU-QUẬN 9: Phối hợp Đoàn Thanh niên tổ chức Hành trình về thăm địa chỉ đỏ
Thứ ba, 21 Tháng 7 2015 14:27

Ngày 8/7, Hội CCB phường Phú Hữu phối hợp với Đoàn phường tổ chức hành trình về thăm các di tích lịch sử trên địa bàn Quận 9 với sự tham gia của hàng chục CCB, các đoàn viên thanh niên và học sinh.

Đoàn đã đến viếng, dâng hương tại nhà bia tưởng niệm Đền tưởng niệm Bến Nọc; Di tích lịch sử căn cứ Vùng bưng 6 xã; khu di tích lịch sử Bốt dây thép. Tại những di tích lịch sử này, các bạn trẻ đã được các CCB giới thiệu về các trận đánh, quá trình hoạt động cách mạng của cha anh đi trước tại khu căn cứ Vùng bưng 6 xã (ảnh). Đây là hoạt động giúp đoàn viên thanh niên, học sinh nhận thức sâu sắc hơn về những giá trị của độc lập, tự do, thể hiện sự tri ân công lao đóng góp và sự hy sinh to lớn của các thế hệ cha anh.  

             THÀNH ĐẢM

 
P.TĂNG NHƠN PHÚ A- QUẬN 9: Tọa đàm chuyên đề “CCB tham gia xây dựng và bảo vệ Đảng”
Thứ năm, 26 Tháng 3 2015 13:35

Hội Cựu chiến binh phường Tăng Nhơn Phú A vừa tổ chức buổi tọa đàm chuyên đề: Cựu chiến binh tham gia xây dựng và bảo vệ Đảng gắn với thực hiện đề án 02-ĐA/TU về phòng chống suy thoái về tư tưởng chính trị, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”.

Xem tiếp...
 
Giải thể thao chào mừng 70 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam
Thứ tư, 31 Tháng 12 2014 14:43

Hưởng ứng phong trào TDTT “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, từ ngày 6 đến 21/12/2014, Hội CCB - Ban CHQS - Trung tâm TDTT quận Phú Nhuận cùng phối hợp tổ chức giải TDTT chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập QĐND Việt Nam với các môn quần vợt, bóng đá mini, bóng bàn, kiểm tra chiến sĩ dân quân khỏe.

Xem tiếp...
 
Hội diễn văn nghệ “Hát mãi khúc quân hành”
Thứ tư, 31 Tháng 12 2014 14:19

Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập QĐND Việt Nam và 25 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân 22/12, Hội CCB Quận 9 phối hợp với Trung tâm văn hóa, Ban CHQS quận và Quận đoàn tổ chức hội diễn văn nghệ với chủ đề: Hát mãi khúc quân hành, với sự tham gia của 13 đội văn nghệ (13 phường).

 Hầu hết các tiết mục có nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, truyền thống anh hùng của dân tộc, của Quân đội nhân dân Việt nam, tình yêu quê hương đất nước… Phần lớn các tiết mục đều được đầu tư, dàn dựng công phu, để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người xem.

Kết quả, giải nhất thuộc về P.Phước Bình; giải nhì: P.Tăng Nhơn Phú B, 2 giải ba thuộc về P.Phước Long A và Tăng Nhơn Phú A.

THÀNH ĐẢM

 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 8 trong tổng số 9
Designed by TLO