Trang chủ Các Quận/Huyện hội Hội CCB Quận 9

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

Hội CCB Quận 9
CÂU LạC Bộ CCB-CQN LÀM KINH Tế QUậN 9: Họp mặt, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng
Thứ năm, 28 Tháng 4 2016 11:10

Câu lạc bộ “CCB –CQN làm kinh tế” đã tổ chức buổi họp mặt nhân kỷ niệm 41 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975- 30/4/2016).

Câu lạc bộ CCB-CQN làm kinh tế Quận 9, trong thời gian qua đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực, như tổ chức các buổi họp mặt, tham quan cơ sở sản xuất…, trên cơ sở đó tạo điều kiện để các thành viên được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, giới thiệu sản phẩm nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh; phối hợp chăm lo cho các hộ chính sách, gia đình có công, hộ nghèo, các CCB khó khăn.

CLB tặng quà cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn

Xem tiếp...
 
CCB LÊ QUANG TÂM: Người sẵn sàng hiến máu nhân đạo
Thứ tư, 03 Tháng 2 2016 12:39

Anh Lê Quang Tâm (Phó Chủ tịch Hội CCB P.Phước Long A-Quận 9) không chỉ được nhiều người biết đến là một cán hội nhiệt tình, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ, mà còn là tấm gương trong phong trào hiến máu nhân đạo.

Anh Tâm nhập ngũ năm 1978, có 4 năm tham gia chiến đấu tại chiến trường Campuchia. Khi xuất ngũ, anh cùng gia đình về sinh sống tại phường Phước Long A và luôn hăng hái tham gia công tác địa phương.

  CCB Lê Quang Tâm

Xem tiếp...
 
Nghị lực và tấm lòng của một nữ doanh nhân CCB
Thứ hai, 11 Tháng 1 2016 16:18

Là một doanh nhân, những ngày cuối năm cũng là thời điểm làm ăn khá bận rộn, nhưng khi biết chúng tôi đến tìm hiểu con đường vượt khó làm giàu của mình, CCB Hoàng Thị Tùng ở P.Long Thạnh Mỹ- Quận 9, hiện là Phó chủ nhiệm Câu lạc CCB – Cựu quân nhân làm kinh tế Quận 9 đã dành cho chúng tôi hơn tiếng đồng hồ để nói về…  câu lạc bộ một cách say sưa, khiến chúng tôi phải mấy bận tìm cách đưa câu chuyện trở lại “quỹ đạo” ban đầu.

Chị Tùng đang giới thiệu sản phẩm cùng dây chuyền sản xuất gạch với CCB Quận 9

Xem tiếp...
 
HộI CCB QUậN 9: Phong trào thi đua đồng đều, hiệu quả
Thứ ba, 22 Tháng 12 2015 14:15

Theo báo cáo của Quận hội, trong năm 2015 công tác thi đua được triển khai đồng bộ, phong trào ở các đơn vị khá đồng đều. Các cấp hội đã có nhiều hoạt động tích cực tham gia các phong trào của địa phương, nhất là đợt sinh hoạt chính trị đóng góp văn kiện Đại hội Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2015-2020. Đã có 150 hội viên được bầu vào cấp ủy các cấp. Công tác phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể và nhân dân trong thực hiện các phong trào, các cuộc vận động ở địa phương đạt nhiều kết quả thiết thực đã góp phần hoàn thành các nhiệm vụ chính trị của Hội và địa phương.

Xem tiếp...
 
HỘI CCB QUẬN 9: Hội thi chi hội trưởng giỏi năm 2015
Thứ sáu, 02 Tháng 10 2015 09:22

Hội CCB Quận 9 đã tổ chức hội thi “Cán bộ chi hội cựu chiến binh giỏi năm 2015”. Tại hội thi, các đội phải thực hiện các phần thi thuyết trình, trắc nghiệm với những nội dung liên quan đến Điều lệ, Nghị quyết Đại hội CCB các cấp, các nghị định, quyết định liên quan đến chế độ chính sách đối với Cựu chiến binh... Ngoài ra, các đội còn trả lời các câu hỏi xử lý, giải quyết các tình huống trong hoạt động thực tiễn ở địa bàn dân cư.

Xem tiếp...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 6 trong tổng số 9
Designed by TLO