Trang chủ Các Quận/Huyện hội Hội CCB Quận 9

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

Hội CCB Quận 9
HỘI CCB P.PHƯỚC LONG A, QUẬN 9: Nhiều hoạt động kỷ niệm các ngày lễ lớn
Thứ năm, 28 Tháng 12 2017 16:03

Sáng ngày 20/12/2017, Hội CCB, Ban CHQS, Đoàn Thanh niên và CLB Truyền thống kháng chiến phường Phước Long A đãđến thăm di tích Bến Nhà Rồng– Bảo tàng Hồ Chí Minh. Tại đây, cán bộ, chiến sỹ, hội viên, đoàn viên phường đã dâng hương tưởng niệm Bác Hồ, sau đó được nghe về sự kiện ra đi tìm đường cứu nước và tình cảm của Bác Hồ với đồng bào, nhân dân miền Nam ruột thịt, đồng thời được xem các tài liệu, hình ảnh, hiện vật quý giá về Chủ tịch Hồ Chí Minh, giúp mọi người hiệu rõ hơn về cuộc đời, sự nghiệp cách mạng của vị lãnh tụ thiên tài của Tổ quốc.

Các hội viên CCB và các bạn đoàn viên trước tượng đài đài Nguyễn Tất Thành ở Bến Nhà Rồng

Xem tiếp...
 
HộI CCB QUẬN 9: Ra mắt CLB Đoàn viên danh dự
Thứ sáu, 22 Tháng 12 2017 11:20

Nhằm nâng cao hiệu quả trong công tác tập hợp thanh, thiếu nhi tại địa phương, Hội CCB, Quận đoàn và CLB Truyền thống Kháng chiến Quận 9 vừa phối hợp thành lập CLB Đoàn viên danh dự.

CLB đoàn viên danh dự là tập hợp các thành viên Hội CCB, CLB Truyền thống kháng chiến đang tham gia sinh hoạt tại các khu phố đã được tổ chức Đoàn TNCS kết nạp và công nhận là Đoàn viên danh dự phù hợp với Điều lệ Đoàn.

Các đồng chí lãnh đạo quận trao quyết định thành lập cho Ban chủ nhiệm CLB Đoàn viên danh dự

Xem tiếp...
 
HỘI CCB QUẬN 9: Hoàn thành tốt các nhiệm vụ trọng tâm năm 2017
Thứ năm, 21 Tháng 12 2017 15:02

Theo đồng chí Trần Ngọc Ẩn, Chủ tịch Quận hội, trong năm 2017, Hội CCB Quận 9 xác định thực hiện chương trình củng cố niềm tin trong Hội và trong nhân dân là một trong các nhiệm vụ trọng tâm, hàng đầu, xuyên suốt. Vì vậy các cấp hội thường xuyên quán triệt cho cán bộ, hội viên tích cực phát huy bản chất truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, gương mẫu vận động gia đình và nhân dân chấp hành tốt đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Hiện toàn quận có 1097 hội viên tham gia công tác địa phương, đạt tỉ lệ 42,9%.

Lãnh đạo Quận 9 trao thưởng cho các tập thể, cá nhân xuất sắc

Xem tiếp...
 
QUẬN ỦY QUẬN 9: Khen thưởng 8 tập thể xuất sắc trong thực hiện Nghị quyết 09-NQ/TW
Thứ tư, 11 Tháng 10 2017 09:39

Sáng ngày 26/9/2017, Quận ủy Quận 9 tổ chức hội nghị tổng kết 15 năm thực hiện Nghị quyết 09-NQ/TW của Bộ Chính trị (khóa IX) về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác Cựu chiến binh Việt Nam trong giai đoạn cách mạng mới”.

Đồng chí Trần Văn Bảy- Chủ tịch UBND Quận 9 tặng giấy khen cho các tập thể đạt thành tích xuất sắc

Xem tiếp...
 
HỘI CCB P.PHƯỚC LONG B, QUẬN 9: Ủng hộ đồng bào bị lũ lụt
Thứ ba, 12 Tháng 9 2017 14:49

Chi hội 5 Hội CCB phường Phước Long B  vừa phát động hội viên tham gia đóng góp ủng hộ nhân dân các tỉnh phía Bắc bị thiên tai do lũ quét. Số tiền ủng hộ được chuyển về Hội CCB phường để chuyển đến các địa chỉ tiếp nhận.

                   ĐỖ XUÂN LŨY

 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 3 trong tổng số 9
Designed by TLO