Trang chủ Các Quận/Huyện hội Hội CCB Quận 7

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

Hội CCB Quận 7
HỘI CCB PHƯỜNG TÂN QUY - QUẬN 7: Làm tốt việc chăm lo đời sống hội viên
Thứ hai, 23 Tháng 11 2015 10:59

Từ đầu năm 2015 đến nay, Hội CCB Quận 7 đã chọn Hội CCB P.Tân Quy là đơn vị điểm trong công tác xây dựng các phong trào CCB ở địa phương, nhất là tham gia hưởng ứng các phong trào xây dựng khu phố văn hóa – phường văn hóa; tuyên truyên, giáo dục các CCB luôn gương mẫu trong chấp hành các chính sách, pháp luật của Nhà nước,.

Cụ thể, công tác vì tình nghĩa giúp nhau trong giải quyết kinh tế gia đình luôn được Hội quan tâm. Trong năm 2015 Hội CCB Phường Tân Quy đã bảo lãnh cho 32 hội viên nghèo vay vốn từ Ngân hàng Chính sách Xã hội- Chi nhánh Nhà Bè vay hơn 815 triệu đồng. Hội còn cho vay vốn nội bộ 3 hội viên đang khó khăn, mỗi người 20 triệu đồng. Vốn nội bộ Hội còn cho gia đình hội viên có học sinh, sinh viên vay (5 hộ, 73 triệu đồng).

Bàn giao căn nhà đồng đội cho CCB Nguyễn Tuấn Kiêm, ở số 59/37 Đường số 10 (Vườn Điều)

Xem tiếp...
 
HỘI CCB PHƯỜNG TÂN QUY, QUẬN 7: Tặng “Nhà đồng đội” cho hội viên
Thứ tư, 21 Tháng 10 2015 10:16

Hội CCB phường Tân Quy vừa làm lễ bàn giao căn nhà đồng đội cho đồng chí Nguyễn Tuấn Kiêm, chi hội trưởng CCB ở số 59/37 đường số 10 (Vườn Điều) Khu phố 3, có diện tích xây dựng 50 m2, kinh phí hơn 70 triệu đồng, trong đó Phường hội vận động Công ty CP XNK Ngũ cốc ủng hộ 50 triệu đồng).

Tại lễ bàn giao, đồng chí Bùi Trọng Chương – Chủ tịch Hội CCB Công ty CP XNK Ngũ cốc còn tặng thêm anh Kiêm một sổ tiết kiệm trị giá 10 triệu đồng, các đoàn thể của phường tặng một số vật dụng sinh hoạt gia đình. Đây là một trong những công trình Phường hội Tân Quy triển khai thực hiện chào mừng Đại hội Đảng bộ TP.HCM lần thứ X.             

Tin, ảnh:BS

 

 
HỘI CCB QUẬN 7: Thành lập CLB CCB-CQN làm kinh tế
Thứ tư, 21 Tháng 10 2015 10:13

Sau một thời gian vận động, Hội CCB Quận 7 đã tổ chức hội nghị thành lập Câu lạc bộ Cựu chiến binh-Cựu quân nhân làm kinh tế, bước đầu có 38 thành viên tham gia.  Ban chủ nhiệm CLB có 6 thành viên do đồng chí Trần Đình Điện - Phó chủ tịch Quận hội làm chủ nhiệm.

CLB là nơi tập hợp các CCB, CQN hoạt động trên lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, dịch vụ (không phân biệt quy mô) nhằm giúp cho các thành viên có điều kiện nắm bắt các thông tin liên quan đến kinh tế, tạo điều kiện giao lưu, học tập với những CLB ở các quận, huyện trong và ngoài thành phố, tìm hiểu những mô hình hay về phát triển sản xuất, kinh doanh.                      

Tin, ảnh: BÁ SƠN

 
HỘI CCB QUẬN 7: Thực hiện hiệu quả nhiệm vụ giữ gìn an ninh trật tự tại địa phương
Thứ hai, 22 Tháng 6 2015 15:36

Trong công tác hội, Hội CCB Quận 7 luôn xác định nhiệm vụ chính trị trọng tâm hàng đầu của hội là tham gia xây dựng, bảo vệ Đảng, chính quyền. Trong 6 tháng đầu năm 2015, Hội CCB quận đã xây dựng lực lượng nòng cốt 520/1670 hội viên (tỷ lệ 31,13%) sẵn sàng tham gia, hoàn thành tốt nhiệm vụ khi cấp ủy, chính quyền địa phương yêu cầu.

Xem tiếp...
 
P. Tân Thuận Tây - Quận 7
Thứ năm, 07 Tháng 5 2015 14:16

Chào mừng 40 năm ngày miền Nam hoàn giải phóng Thống nhất đất nước, Hội CCB phường Tân Thuận Tây-Q.7 tổ chức buổi họp mặt với sự tham dự của khoảng 300  cán bộ, hội viên CCB, Câu lạc bộ CQN, đại diện các đoàn thể ở địa phương.

Tại buổi họp mặt Thiếu tướng Trần Thành Lập-nguyên Chính ủy Đoàn 10 Đặc công Rừng Sác, nguyên Phó chỉ huy trưởng về chính trị Bộ CHQS TP ôn lại những ngày tháng hào hùng của 40 năm về trước. Đồng chí cũng mong muốn thế hệ trẻ hôm nay tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước của cha anh, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

BS

 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 5 trong tổng số 6
Designed by TLO