Trang chủ Các Quận/Huyện hội Hội CCB Quận 6

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

Hội CCB Quận 6
HỘI CCB QUẬN 6: Chiếu phim về “biển đảo Việt Nam...”
Thứ tư, 11 Tháng 5 2016 14:22

Hội CCB Quận 6 vừa tổ chức buổi chiếu phim tài liệu “Biển đảo Việt Nam-Nguồn cội tự bao giờ” cho 250 cán bộ, hội viên dự khán. Đây là bộ phim tài liệu đã được Đài Truyền hình TP.Hồ Chí Minh phối hợp với các đơn vị liên quan nghiên cứu, thu thập hàng ngàn tư liệu, bằng chứng khách quan, quí hiếm được lưu trữ ở các trung tâm, thư viện, bảo tàng lớn tại Việt Nam và 9 quốc gia (Mỹ, Nhật, Úc, Singapore, Pháp, Bỉ, Hà Lan, Bồ Đào Nha, Italia). Bộ phim như một công trình nghiên cứu công phu, chất lượng, chính xác, có sức thuyết phục chứng minh chủ quyền Việt Nam đối với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa theo luật pháp quốc tế.

Xem tiếp...
 
CCB LÂM VĂN HOÀNG: Người cán bộ hội gắn bó với cơ sở
Thứ tư, 20 Tháng 4 2016 09:20

CCB Lâm Văn Hoàng hiện là Phó Chủ tịch Hội CCB Quận 6, năm nay anh vừa bước sang tuổi 56. Trong những năm xảy ra chiến tranh biên giới Tây Nam, anh đã lên đường nhập ngũ và tham gia làm nghĩa vụ quốc tế ở chiến trường Campuchia. Sau khi xuất ngũ anh trở về địa phương, tham gia công tác ở phường và tiếp tục học tập, tốt nghiệp Đại học Luật.Thời gian này anh là đại biểu Hội đồng nhân dân Phường 4 nhiệm kỳ 2004-2009.

CCB Lâm Văn Hoàng (bìa trái) trong lễ tặng   nhà tình thương cho đồng đội

Xem tiếp...
 
HỘI CCB P.12-QUẬN.6: Tặng quà tại Bến Tre
Thứ tư, 13 Tháng 4 2016 10:06

Hội CCB P.12-Q.6 vừa tổ chức đi thăm và trao tặng 50 phần quà cho các gia đình chính sách ở xã Mỹ Thạnh, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre (mỗi phần quà trị giá 350 ngàn đồng). Dịp này đoàn công tác xã hội còn đến thăm và thắp hương tưởng niệm tại Đền thờ  nữ tướng Nguyễn Thị Định.                             

 MẶC LÂM

Hội CCB Phường 12 tặng quà cho các gia đình chính sách

 
CCB ÂU DƯƠNG THỌ: Người được nhận Bằng khen của Thành hội
Thứ ba, 05 Tháng 4 2016 10:41

Anh Âu Dương Thọ, Chi hội trưởng CCB Khu phố 5 là “tay kéo” có hạng ở khu vực Bình Tiên (P.4, Q.6) với tiệm hớt tóc “Tuấn Thọ” được nhiều người biết đến. Anh Thọ đi bộ đội từ năm 1983, tham gia làm nghĩa vụ quốc tế ở Campuchia đến năm 1986 thì xuất ngũ.

Khi mới về địa phương anh xin vào làm thợ may ở Công ty Bitis. Do cuộc sống không khá lên được nên anh xin nghỉ việc và mở tiệm hớt tóc tại nhà. Lúc này anh được bà con tin tưởng bầu làm tổ trưởng tổ dân phố 52. Nhờ khéo léo sắp xếp công việc: buổi sáng anh lo việc nhà, hớt tóc kiếm tiền gạo chợ, buổi chiều tranh thủ lo việc khu phố, tổ dân phố. nên hàng năm anh đều hoàn thành nhiệm vụ.

CCB Âu Dương Thọ (giữa) nhắc nhở các tiểu thương không lấn chiếm lòng lề đường tại khu vực chợ Bình Tiên

Xem tiếp...
 
HỘI CCB QUẬN 6: Tổ chức về nguồn ở các tỉnh phía Bắc
Thứ ba, 05 Tháng 4 2016 10:37

Hội CCB Quận 6 vừa tổ chức cho 38 cán bộ chuyến tham quan về nguồn ở các tỉnh phía Bắc trong thời gian 4 ngày (từ 16 đến 19/3). Trong chuyến đi, các CCB của quận đã đến thăm Khu di tích K9-Đá Chông, nơi Bác chọn làm  An toàn khu của Trung ương thời kỳ chống Mỹ; cũng là nơi bảo quản, giữ gìn thi hài Bác từ năm 1969 đến năm 1975. Tại Hà Nội đoàn đã vào lăng viếng Bác, tham quan khu di tích Hoàng thành Thăng Long.

Các CCB Quận 6 trước lăng Bác

Xem tiếp...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 9 trong tổng số 16
Designed by TLO