Trang chủ Các Quận/Huyện hội Hội CCB Quận 5

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

Hội CCB Quận 5
HỘI CCB QUẬN 5: Ra mắt CLB CCB-CQN làm kinh tế
Thứ ba, 11 Tháng 9 2018 08:52

Hội CCB Quận 5 vừa tổ chức lễ ra mắt CLB CCB-CQN làm kinh tế, dự lễ ra mắt có đại diện Thành hội, UBND quận và các thành viên CLB. CLB CCB-CQN làm kinh tế Quận 5 là một tổ chức xã hội tự nguyện, tự chủ về kinh phí hoạt động. Mục đích hoạt động của CLB là giúp đỡ nhau làm kinh tế, tạo sân chơi cho các thành viên gặp gỡ, giao lưu chia sẻ kinh nghiệm, tìm kiếm cơ hội đồng thời tham gia một số phong trào của Quận hội, nhất là công tác giảm hộ nghèo, tăng hội khá.

Ban Chủ nhiệm lâm thời CLB ra mắt

Xem tiếp...
 
HỘI CCB QUẬN 5: Phong trào thi đua đạt nhiều kết quả
Thứ năm, 11 Tháng 1 2018 15:20

Năm 2017, phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” của Hội CCB Quận 5 tiếp tục được triển khai sát thực tế và yêu cầu nhiệm vụ của Hội, của địa phương. Nhiều hội cơ sở có sự sáng tạo trong triển khai thi đua và đã đạt được kết quả tích cực. Điển hình như: Hội CCB Phường 4 với phong trào giúp đỡ hội viên khó khăn vươn lên thoát nghèo, sửa chữa chống dột nhà cho hội viên; Hội CCB Phường 14 với mô hình giữ gìn an ninh trật tự ở địa phương; Hội CCB Bệnh viện Chợ Rẫy làm tốt công tác xã hội (khám bệnh, phát thuốc miễn phí và tặng quà cho hơn 1.000 lượt đối tượng chính sách và bà con nghèo ở vùng sâu vùng xa ở Tây Ninh, Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, Đồng Nai…).

Đồng chí Trần Đình Hạng, Phó Chủ tịch Thành hội  gắn Kỷ niệm chương CCB VN cho các CCB

Xem tiếp...
 
HỘI CCB QUẬN 5: Phường 13 không còn hộ hội viên nghèo theo tiêu chí đa chiều
Thứ sáu, 10 Tháng 11 2017 09:07

Thường trực Hội CCB Quận 5 đã tham gia đoàn phúc tra “Phường lành mạnh không tệ nạn ma túy” theo kế hoạch của quận; đồng thời tham gia cùng đoàn giảm nghèo của TP phúc tra Phường 13, kết quả: Phường 13 không còn hộ nghèo theo tiêu chí đa chiều. Quận hội cũng đã làm kĩ công tác hướng dẫn và triển khai tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2017.

PV

 
HỘI CCB PHƯỜNG 9, QUẬN 5: Đi thăm Hà Nội và Điện Biên Phủ
Thứ tư, 01 Tháng 11 2017 10:25

Hội CCB Phường 9 vừa tổ chức cho một số hội viên ra Hà Nội thăm Lăng Bác và đi thăm chiến trường xưa Điện Biên phủ.

Lần đầu tiên nhiều hội viên được ra thăm miền Bắc, đã không nén nỗi xúc động khi được vào thăm Lăng Bác. Đồng thời, lên thăm Điện Biên Phủ, các thành viên trong đoàn có dịp chiêm ngưỡng cảnh núi non hùng vĩ Tây Bắc đã gắn liền với chiến công vang dội của bộ đội ta trong kháng chiến chống Pháp. Tại rừng Mường Phăng, các CCB có dịp tìm hiểu thêm về tài đức của Đại tướng Võ Nguyên Giáp và công lao của các chiến sỹ Điên Biên “khoét núi, ngủ hầm, mưa dầm, cơm vắt, máu trộn bùn non” làm nên chiến thắng “chấn động địa cầu” năm 1954.

BÁ BÌNH

 
CHI HỘI CCB KP.2, PHƯỜNG 14, QUẬN 5: Nhiều hoạt động hiệu quả thiết thực
Thứ tư, 01 Tháng 11 2017 10:17

Chi hội CCB Khu phố 2- P.14 có hơn 30 hội viên do CCB Vũ Trọng Han làm chi hội trưởng. Trong nhiều năm qua chi hội luôn duy trì tốt nền nếp sinh hoạt, hội số luôn đạt tỉ lệ cao. Hiện chi hội có 40% hội viên tham gia các mặt công tác ở địa phương.

Chi hội trưởng Vũ Trọng Han (phải) bàn giao số quần áo tặng đồng bào lũ lụt miền Trung (9/2017)

Xem tiếp...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 1 trong tổng số 4
Designed by TLO