Trang chủ Các Quận/Huyện hội Hội CCB Quận 4

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

Hội CCB Quận 4
HỘI CCB QUẬN 4: 10 tập thể và 19 cá nhân được UBND quận tặng giấy khen
Thứ sáu, 11 Tháng 12 2015 14:26

UBND Quận 4 và Hội CCB quận vừa ký kết Quy chế phối hợp công tác nhằm xác định rõ trách nhiệm của mỗi bên trong phối hợp thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương. Qua ký kết sẽ tạo điều kiện cho UBND và Hội CCB hoạt động ngày càng hiệu quả, đi vào chiều sâu, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của mình. Trong năm 2015, Hội CCB Quận 4 có 10 tập thể và 19 cá nhân được UBND quận tặng giấy khen vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “CCB gương mẫu”.

BỬU PHAN

 

 
HỘI CCB QUẬN 4: Nâng cao hiệu quả hoạt động của CLB CQN
Thứ hai, 14 Tháng 9 2015 15:50

Vừa qua, Hội CCB Quận 4 đã phối hợp với  Ban CHQS và Quận đoàn tổ chức hội nghị nâng cao chất lượng hoạt động CLB CQN, nhằm củng cố phát huy tốt vai trò của lực lượng CQN ở địa phương trong tham gia thực hiện các nhiệm vụ chính trị-xã hội ở địa phương như xây dựng đời sống văn hóa, phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo…

 Thông qua đợt tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ, đại diện các đoàn thể đã trao đổi kinh nghiệm nâng cao chất lượng hoạt động của các CLB, đồng thời góp phần nâng cao trình độ lý luận, bản lĩnh chính trị cho cán bộ, hội viên, làm cơ sở thực hiện tốt các nhiệm vụ của đơn vị trong thời gian tới.

PHAN VĂN TRÂN

 
HỘI CCB PHƯỜNG 13, QUẬN 4: THĂM VÀ TẶNG QUÀ CHO CON EM BỘ ĐỘI HẢI QUÂN
Thứ tư, 05 Tháng 8 2015 15:37

* Hội CCB Phường 13 Quận 4 tổ chức về nguồn tại di tích lịch sử Minh Đạm huyện Long Đất, tỉnh Bà Rịa -Vũng Tàu và đi thăm cán bộ chiến sĩ Lữ đoàn 167 vùng 2 Hải Quân.

Xem tiếp...
 
Thăm chiến trường xưa tại Phước Long-Bình Phước
Thứ ba, 02 Tháng 12 2014 14:15

Thường trực Hội CCB Quận 4  phối hợp  với Hội CCB Trung tâm Đức Hạnh thuộc Sở LTBXH TP.HCM vừa tổ chức chuyến về nguồn thăm chiến trường xưa tại Phước Long – Bình Phước cho cán bộ ở các phường và đại diện lãnh đạo một số phường.

Tại Phước Long, đoàn đã đến đặt vòng hoa tưởng niệm, dâng hương tại nghĩa trang liệt sĩ huyện và bia tưởng niệm liệt sĩ hy sinh khi bảo vệ núi Bà Rá, góp phần giải phóng Phước Long. Dịp này, các CCB Q.4 còn tổ chức buổi tọa đàm, trao đổi kinh nghiệm hoạt động với Hội CCB Trung tâm Đức Hạnh trong thực hiện mô hình “5+1”; giao lưu văn nghệ, thể thao tặng quà cho các học viên đang cai nghiệm, chữa bệnh tại Trung tâm và Bệnh viện Nhân Ái.

TRẦN PHAN

 

 

 
CCB P. 14, QUẬN 4: Về thăm căn cứ Trung ương Cục
Thứ ba, 07 Tháng 10 2014 13:52

Hội CCB P.14, Q.4 vừa phối hợp với các ban nghành đoàn thể của phường tổ chức tham quan về nguồn cho  hơn 80 hội viên và đoàn viên thăm khu di tích Căn cứ Trung ương Cục miền Nam ở huyện Tân Biên, Tây Ninh. Về nguồn thăm lại chiến trường xưa, các CCB và đoàn viên P.4 càng hiểu thêm truyền thống vẻ vang của quân và dân miền Nam, truyền thống đấu tranh hào hùng của dân tộc.

THANH TUẤN

 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 3 trong tổng số 3
Designed by TLO