Trang chủ Các Quận/Huyện hội Hội CCB Quận 3

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

Hội CCB Quận 3
Tham gia giải quyết các điểm nóng, giữ gìn ANTT địa bàn
Thứ năm, 06 Tháng 11 2014 15:52

Quận 3 là địa bàn có nhiều cơ quan Trung ương và thành phố trú đóng. Do vậy, từ nhiều năm qua đã có hàng chục đợt người dân ở các tỉnh miền Đông, miền Tây Nam Bộ thường tập trung khiếu kiện đông người (chủ yếu về đất đai). Lợi dụng đặc điểm này, một số kẻ xấu đã trà trộn để kích động gây rối ANTT, gây ùn tắc giao thông.

CCB Phường 9 – Quận 3 phối hợp tuần tra giữ gìn an ninh trật tự ở khu dân cư

Xem tiếp...
 
Tổng kết 5 năm phong trào thi đua CCB gương mẫu (2009 – 2014).
Thứ ba, 30 Tháng 9 2014 15:31

Trong 5 năm qua, Hội CCB toàn quận  đã bám sát thực hiện 6 mục tiêu thi đua và đã đạt được những thành tích nổi bật trong việc tham gia chăm lo đời sống, XĐGN.

Ảnh: Hội CCB trường ĐH Kinh tế TP.HCM (trực thuộc Hội CCB Quận 3)
trao tặng nhà tình thương ở Bến Tre

Xem tiếp...
 
HỘI CCB QUẬN 3: Bồi dưỡng nghiệp vụ cho cán bộ hội
Chủ nhật, 28 Tháng 9 2014 09:01

    Trong 3 ngày (9,10, 11/9), Hội CCB Quận 3 phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị quận tổ chức lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác hội cho 128 cán bộ hội cơ sở.

   Theo chương trình lớp bồi dưỡng, các cán bộ hội viên được nghiên cứu các chuyên đề về Chủ nghĩa Mác - Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh; hệ thống chính trị và phương thức lãnh đạo của Đảng đối với hệ thống chính trị ở Việt Nam. Lớp học còn được bồi dưỡng kỹ năng xây dựng tổ chức hội cơ sở vững mạnh toàn diện, xây dựng  kế hoạch tạo nguồn phát triển đảng viên mới; hướng dẫn lập kế hoạch tổ chức thực hiện công tác giảm nghèo, xóa nghèo; phương pháp tổ chức hoạt động của tổ hợp tác sản xuất, câu lạc bộ giúp nhau giảm nghèo và các mô hình cựu chiến binh  giúp nhau vượt khó trong cuộc sống.

                                               ĐỖ LINH

 
<< Bắt đầu < Lùi 11 12 13 14 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 14 trong tổng số 14
Designed by TLO