Trang chủ Các Quận/Huyện hội Hội CCB Quận 3

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

Hội CCB Quận 3
HỘI CCB QUẬN 3:
Thứ sáu, 03 Tháng 7 2015 13:53

Câu lạc bộ Thầy thuốc Hội CCB Quận 3 đã phối hợp cùng Phòng khám Thánh Tâm -Tân Định tổ chức khám bệnh cho giáo dân thuộc giáo xứ Tân Định và các hộ cận nghèo của phường Tân Định-Quận 1 và Phường 8-Quận 3. Ông Nguyễn Hoài Lộc phụ trách phòng khám Thánh Tâm – Tân Định cho biết: “Hội Cựu chiến binh và Câu lạc bộ thầy thuốc Cựu chiến binh có đội ngũ y, bác sĩ tay nghề cao đã nhiều năm phục vụ trong quân ngũ nay trở về đời thường vẫn thường xuyên tham gia khám từ thiện cho nhân dân. Đây  là một việc làm có ý nghĩa lớn, giúp đỡ cho phòng khám chúng tôi thực hiện những buổi khám bệnh, tức là giúp giáo xứ thực hiện đúng lời Chúa căn dặn: “Cứu giúp cho mọi người”.   

HUỲNH VŨ

 
HỘI CCB QUẬN 3: Đẩy mạnh chăm lo đời sống hội viên
Thứ hai, 22 Tháng 6 2015 15:45

Qua hoạt động 6 tháng đầu năm 2015, Hội CCB Quận 3 luôn bám sát thực hiện 6 mục tiêu thi đua đã đạt nhiều thành tích nổi bật, trong đó có việc chăm lo đời sống hội viên. Trong 6 tháng đầu năm, Quận hội đã vận động xây tặng 2 căn nhà tình thương cho CCB Lê Văn Kỷ (Long An) và một nhà nghĩa tình ở xã An Nhơn Tây - Củ Chi với kinh phí trên 80 triệu đồng bằng nguồn vận động đóng góp của HV và Công ty CASUMINA tài trợ.

Đồng chí Phùng Chí Hồng, Chủ tịch Quận hội thăm và tặng quà cho CCB Phan Đình Lượng ở P.9 bị bệnh hiểm nghèo

Xem tiếp...
 
HỘI CCB QUẬN 3: Tọa đàm về học tập và làm theo Bác
Thứ sáu, 12 Tháng 6 2015 14:44

Hội CCB Quận 3 vừa tổ chức tọa đàm “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” với chủ đề của năm 2015 là “Trung thực, trách nhiệm; gắn bó với nhân dân; đoàn kết, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh”. Tham dự tọa đàm có hơn 50 cán bộ chủ chốt của 40 hội cơ sở tham dự.

Xem tiếp...
 
HỘI CCB QUẬN 3: Đón xuân trách nhiệm, nghĩa tình
Thứ ba, 17 Tháng 3 2015 14:05

Ngay từ những ngày đầu Xuân 2015, Hội CCB Quận 3 đã triển khai thực hiện nhiều hoạt động nghĩa tình, trách nhiệm. Cụ thể, đã tổ chức cho trên 40 hội viên cùng với các ban ngành đến dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Đài tưởng niệm liệt sĩ Nguyễn Văn Trỗi (ở 384 Nam Kỳ Khởi Nghĩa).

Hội CCB Quận 3 dâng hương đài tưởng niệm Anh hùng liệt sĩ Nguyễn Văn Trỗi

Tiếp đó, đồng chí Phùng Chí Hồng- Chủ tịch Quận hội cùng đại diện các cơ sở hội tổ chức đoàn đi thăm và trao 30 triệu đồng (do Quận hội vận động và Hội CCB Công ty Cao su Casumina tài trợ)cho CCB Lê Văn Kỷ ởxã Tân Lập huyện Tân Thạnh Long An.để xây nhà “Nghĩa tình đồng đội”.

Trong những ngày giáp tết, Quận hội 3 tham gia với các ban ngành của địa phương đi thăm, chúc tết các Anh hùng LLVT, Bà mẹ VNAH, tặng quà cho các hộ nghèo và các đối tượng chính sách trên địa bàn vui xuân, đón tết.

 VŨ CHI BÍCH
HỒ THỦY

 
20 năm bếp ăn từ thiện Hội CCB P.10, Quận 3
Thứ năm, 15 Tháng 1 2015 14:07

Hội Cựu chiến binh Phường 10, Quận 3 vừa tổ chức kỷ niệm 20 năm thành lập “Bếp ăn từ thiện”. Theo ông Phùng Chí Hồng, Chủ tịch Hội CCB Quận 3, đến nay hàng ngày bếp ăn từ thiện phát hàng trăm suất cơm miễn phí cho người nghèo tại địa phương và bệnh nhân tại bệnh viện Phạm Ngọc Thạch. Việc duy trì và hoạt động suốt 20 năm qua là nhờ có sự hỗ trợ kinh phí của Chi hội từ thiện Huỳnh Mai, nhờ những CCB tâm huyết, giàu lòng nhân ái như “trưởng bếp” Nguyễn Thị Phương.

                      VŨ CHI

 
<< Bắt đầu < Lùi 11 12 13 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 11 trong tổng số 13
Designed by TLO