Trang chủ Các Quận/Huyện hội Hội CCB Quận 2

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

Hội CCB Quận 2
HỘI CCB QUẬN 2: Tích cực chăm lo đời sống hội viên
Thứ sáu, 03 Tháng 7 2015 14:08

Trong 6 tháng đầu năm, Hội CCB Quận 2 có 160 CCB/700 hộ được vay vốn Ngân hàng Chính sách – xã hội với số tiền vay trên 11 tỷ đồng. Hiện toàn quận có 18 tổ vay vốn ủy thác do CCB làm tổ trưởng. Hầu hết các hộ CCB được vay vốn đã sử dụng hiệu quả vốn vay như nuôi trồng thủy sản, kinh doanh dịch vụ, trồng hoa - cây kiểng, nuôi cá cảnh. Hội CCB các phường còn huy động vốn nội bộ cho 14 lượt hộ CCB vay với số tiền 124 triệu đồng. Từ nay đến cuối năm, Quận hội quyết tâm sẽ xóa hết 3 hộ nghèo còn lại.

Chủ tịch Hội CCB Quận 2 Nguyễn Văn Hòa tặng quà cho các hội viên

trong dịp kỷ niệm 40 năm giải phóng miền Nam

Xem tiếp...
 
HỘI CCB QUẬN 2: Bồi dưỡng kỹ năng viết báo
Thứ ba, 17 Tháng 3 2015 14:00

Nhằm góp phần động viên, cổ vũ phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” gắn với phong trào thi đua yêu nước tại địa phương, Hội CCB Quận 2 tổ chức bồi dưỡng kỹ năng viết báo cho cán bộ hội ở cơ sở và một số cơ quan, ban ngành của quận.

Nội dung tập huấn chủ yếu đi sâu vào 2 kỹ năng viết tin và gương người tốt-việc tốt. Giáo viên là nhà báo Vũ Xiêm, cán bộ Ban Tuyên giáo Thành hội.

Đồng chí Nguyễn Văn Hòa, Chủ tịch Hội CCB Quận 2 cho biết: “Để cổ vũ, động viên cán bộ-hội viên CCB và nhân dân tham gia các phong trào thi đua tại địa phương, ngoài lực lượng cán bộ hội làm công tác thi đua cần phải có lực lượng đông đảo cộng tác viên ở cơ sở tham gia viết tin, bài cho Bản tin của quận, cũng như cung cấp thông tin cho Báo Cựu chiến binh TP và các phương tiện thông tin đại chúng khác. Đây là lực lượng tại chỗ có thực tế, có tâm huyết sẽ góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua ở cơ sở thêm phong phú và đạt hiệu quả”.  

CCB Q.2

 

 
Họp mặt giao lưu chức sắc các tôn giáo
Thứ hai, 19 Tháng 1 2015 14:14

Quận ủy – UBND - Ban CHQS - Ban Dân vận và Mặt trận Tổ quốc Quận 2 vừa  phối hợp tổ chức họp mặt, giao lưu với các vị chức sắc, chức việc, nhà tu hành các tôn giáo ở địa phương.

Xem tiếp...
 
Lực lượng nòng cốt trong công tác đoàn thể tại địa phương
Thứ sáu, 19 Tháng 12 2014 10:00

Ngày 4/12/2014, Hội CCB Quận 2 tổ chức lễ kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập QĐND VN và 25 năm Ngày thành lập Hội CCB VN. Năm 2014, Quận hội đã hoàn thành tốt nhiệm vụ. Cán bộ, hội viên vững tin vào sự lãnh đạo của Đảng, tích cực phát huy bản chất, truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ” được nhân dân tin tưởng và chính quyền địa phương đánh giá cao.

Đồng chí Nguyễn Văn Hòa, Chủ tịch Hội CCB Quận 2 trao kỷ niệm chương CCB VN
cho hội viên tích cực trong công tác Hội

Xem tiếp...
 
Hiệu quả từ hoạt động liên tịch
Thứ ba, 11 Tháng 11 2014 15:13

Phường Cát Lái, Quận 2 nằm ở phía đông bắc thành phố. Người dân nơi đây sống chủ yếu bằng nghề lao động tự do và buôn bán làm ăn nhỏ lẻ. Các cựu quân nhân (CQN) sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương cũng không phải là ngoại lệ, họ tìm việc làm ở các khu công nghiệp, khu chế xuất và cả lao động phổ thông để mưu sinh.

Hội CCB phối hợp với CLB CQN và Đoàn Thanh niên P. Cát Lái tổ chức về nguồn ở Tây Ninh. Ảnh: H.V

Xem tiếp...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 3 trong tổng số 4
Designed by TLO