Trang chủ Các Quận/Huyện hội Hội CCB Quận 2

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

Hội CCB Quận 2
Họp mặt giao lưu chức sắc các tôn giáo
Thứ hai, 19 Tháng 1 2015 14:14

Quận ủy – UBND - Ban CHQS - Ban Dân vận và Mặt trận Tổ quốc Quận 2 vừa  phối hợp tổ chức họp mặt, giao lưu với các vị chức sắc, chức việc, nhà tu hành các tôn giáo ở địa phương.

Xem tiếp...
 
Lực lượng nòng cốt trong công tác đoàn thể tại địa phương
Thứ sáu, 19 Tháng 12 2014 10:00

Ngày 4/12/2014, Hội CCB Quận 2 tổ chức lễ kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập QĐND VN và 25 năm Ngày thành lập Hội CCB VN. Năm 2014, Quận hội đã hoàn thành tốt nhiệm vụ. Cán bộ, hội viên vững tin vào sự lãnh đạo của Đảng, tích cực phát huy bản chất, truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ” được nhân dân tin tưởng và chính quyền địa phương đánh giá cao.

Đồng chí Nguyễn Văn Hòa, Chủ tịch Hội CCB Quận 2 trao kỷ niệm chương CCB VN
cho hội viên tích cực trong công tác Hội

Xem tiếp...
 
Hiệu quả từ hoạt động liên tịch
Thứ ba, 11 Tháng 11 2014 15:13

Phường Cát Lái, Quận 2 nằm ở phía đông bắc thành phố. Người dân nơi đây sống chủ yếu bằng nghề lao động tự do và buôn bán làm ăn nhỏ lẻ. Các cựu quân nhân (CQN) sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương cũng không phải là ngoại lệ, họ tìm việc làm ở các khu công nghiệp, khu chế xuất và cả lao động phổ thông để mưu sinh.

Hội CCB phối hợp với CLB CQN và Đoàn Thanh niên P. Cát Lái tổ chức về nguồn ở Tây Ninh. Ảnh: H.V

Xem tiếp...
 
CCB P. Cát Lái, Q. 2 hết hộ nghèo
Thứ tư, 22 Tháng 10 2014 14:38

Đến nay phong trào nuôi heo đất đã được triển khai sâu rộng và đạt nhiều kết quả tích cực ở khắp các chi hội. Từ nguồn quỹ này, các chi hội có điều kiện thăm hỏi hội viên khi ốm đau, qua đời, giúp vốn làm ăn, tham gia các hoạt động nghĩa tình. Cụ thể, trong 5 năm qua, các chi hội đãvận động quyên góp sửa chữa, xây tặng được 10 căn nhà tình nghĩa, tình thương với tổng số tiền 119 triệu đồng, ủng hộ cho quỹ “Vì người nghèo” ở địa phương trên 65 triệu đồng, quỹ “Vì Trường Sa thân yêu, vì tuyến đầu Tổ quốc” trên 75 triệu đồng, quỹ “Đền ơn đáp nghĩa” 5 triệu đồng. Đến nay, Hội CCB P.Cát Lái không còn hội viên nghèo và cận nghèo, số hộ có mức sống khá trở lên chiếm trên 80%.                                     

NGUYỆT LONG

 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 3 trong tổng số 3
Designed by TLO