Trang chủ Các Quận/Huyện hội Hội CCB Quận 1

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

Hội CCB Quận 1
HỘI CCB QUẬN I: Rút kinh nghiệm tổ chức và hoạt động CLB CQN
Thứ hai, 24 Tháng 9 2018 08:32

Ngày 16/9/2018, Hội CCB Quận 1 tổ chức hội nghị rút kinh nghiệm về tổ chức và hoạt động CLB CQN. Bên cạnh việc ghi nhận một số kết quả đạt được có ý nghĩa trong việc tập hợp CQN vào tham gia sinh hoạt CLB, hội nghị cũng ghi nhận nhiều ý kiến  phản ánh về thực trạng quản lý CLB CQN chưa chặt chẽ, tỷ lệ CQN không quản lý được và chưa tham gia hoạt động CLB còn cao, các CLB gặp khó khăn về nhân sự và kinh phí hoạt động.

Đồng chí Trần Đình Hạng, Phó chủ tịch Thành hội tham dự, phát biểu chỉ đạo

Xem tiếp...
 
Ghi nhận tại buổi họp mặt CCB tham gia công tác địa phương ở Quận 1
Thứ ba, 12 Tháng 6 2018 14:26

Hội CCB TP.HCM tính đến nay có bình quân trên 40% tổng số hội viên tham gia công tác tại địa phương; được tổ chức Đảng, chính quyền, nhân dân, các tổ chức xã hội tin cậy bầu giữ các chức danh: Bí thư chi bộ, cán bộ khu phố, hội trưởng và chi hội trưởng Người cao tuổi, Hội Khuyến học… Có đồng chí liên tục đảm nhiệm các chức danh trên trong thời gian hơn 20 năm; có đồng chí cùng lúc đảm nhiệm 3, 4 chức danh và ở vị trí nào họ đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Để tri ân và ghi nhớ công lao của các hội viên đã có thành tích trên, ngày 31/5 Thường trực Hội CCB Quận 1 đã tổ chức gặp mặt CCB là cấp ủy và cán bộ khu phố trong quận.

Đồng chí Trưởng ban Dân vận Quận ủy trao Giấy khen cho các CCB là Bí thư, Khu phố trưởng có thành tích

Xem tiếp...
 
HỘI CCB QUẬN 1: Nhiều mô hình và cách làm mới
Thứ sáu, 04 Tháng 5 2018 09:46

Cuối trung tuần tháng 4, đồng chí Trần Thanh Huyền, Phó chủ tịch Thường trực Thành hội có buổi làm việc với Thường trực Hội CCB Quận 1 về thực hiện nhiệm vụ công tác tuyên giáo năm 2018.

Năm 2018, Thường trực Quận hội đã xây dựng kế hoạch và chương trình hành động với cách làm mới. Đó là việc đề xuất với Quận ủy tổ chức gặp gỡ, động viên và “Vinh danh các CCB tham gia các chức danh tại địa phương”; Thường trực Quận hội, Phường hội luân phiên dự sinh hoạt tại các chi hội; tổ dư luận xã hội “đấu tranh với dư luận trái chiều; ngày tình nguyện vì cộng đồng…

Hội CCB Cầu Kho làm vệ sinh môi trường tại địa phương

Xem tiếp...
 
HỘI CCB QUẬN 1: Thường trực Thành hội làm việc với Hội CCB Quận 1 về công tác tuyên giáo năm 2018
Thứ hai, 23 Tháng 4 2018 08:52

Ngày 19/4, đồng chí Trần Thanh Huyền, Phó chủ tịch Thường trực Thành hội có buổi làm việc với Thường trực Hội CCB Quận 1 về thực hiện nhiệm vụ công tác tuyên giáo năm 2018.

Năm 2018, Thường trực Quận hội đã xây dựng kế hoạch và chương trình hành động với cách làm mới. Đó là việc đề xuất với Quận ủy tổ chức gặp gỡ, động viên và vinh danh các CCB tham gia các chức danh tại địa phương; Thường trực Quận/Phường hội luân phiên dự sinh hoạt tại các chi hội; tổ dư luận xã hội đấu tranh với dư luận sai trái…

Hội CCB Cầu Kho làm vệ sinh môi trường tại địa phương

Xem tiếp...
 
HỘI CCB CÔNG TY CỔ PHẦN BAO BÌ SÀI GÒN: Tặng xe lăn cho thương binh ¼ ở Q.Tân Phú
Thứ hai, 23 Tháng 4 2018 08:45

Chào mừng 43 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2018), Hội CCB Công ty cổ phần bao bì Sài Gòn tặng 1 xe lăn trị giá 5 triệu đồng cho CCB Giang Bông Em là thương binh loại ¼, tỷ lệ thương tật 85% (cụt cả 2 chân), thuộc Chi hội Khu phố 4, P.Tân Thành, Q.Tân Phú.

Xem tiếp...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 1 trong tổng số 6
Designed by TLO