Trang chủ An ninh - Quốc phòng An ninh-Quốc phòng ĐẠI TÁ NGUYỄN TRƯỜNG THẮNG: Giữ chức Tư lệnh BTL TP

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

ĐẠI TÁ NGUYỄN TRƯỜNG THẮNG: Giữ chức Tư lệnh BTL TP
Thứ sáu, 09 Tháng 11 2018 15:27

Ngày 31/10/2018, Bộ Tư lệnh TP.HCM tổ chức hội nghị bàn giao chức vụ Tư lệnh BTL TP cho Đại tá Nguyễn Trường Thắng. Đến dự có Trung tướng Võ Minh Lương-Tư lệnh Quân khu 7; Chủ tịch UBND TP - Nguyễn Thành Phong và đại diện các sở, ban, ngành thành phố.

Đồng chí Tất Thành Cang tặng hoa chúc mừng tân Tư lệnh Bộ tư lệnh TP.HCM - Đại tá Nguyễn Trường Thắng

Tại hội nghị bàn giao, Thiếu tướng Trương Văn Hai đã báo cáo tình hình và kết quả nhiệm vụ quốc phòng - quân sự địa phương của TP trong thời gian qua, đồng thời tiến hành bàn giao nhiệm vụ, chức danh Tư lệnh Bộ Tư lệnh TP cho Đại tá Nguyễn Trường Thắng. Tân Tư lệnh BTL TP - Đại tá Nguyễn Trường Thắng, nguyên Sư đoàn trưởng Sư đoàn 5 (Quân khu 7) cho biết, trên cương vị mới, môi trường công tác mới, đồng chí coi đây là vinh dự lớn, và cũng là trách nhiệm hết sức nặng nề, đòi hỏi bản thân phải luôn nỗ lực phấn đấu nhiều hơn nữa nhằm kế thừa và phát huy những thành quả mà BTL TP đã lãnh đạo LLVT TP đạt được trong thời gian qua.

Phát biểu tại lễ bàn giao, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thành Phong đánh giá cao kết quả đạt được của LLVT TP trong những năm qua đã phát triển vững mạnh, hoàn thành xuất sắc công tác quốc phòng, quân sự địa phương. Đồng chí tin tưởng rằng Đại tá Nguyễn Trường Thắng sẽ hoàn thành tốt trọng trách được giao, cùng với tập thể Đảng ủy Quân sự TP lãnh đạo chỉ huy các cấp xây dựng LLVT TP đạt được nhiều kết quả tốt đẹp hơn nữa.

ĐỖ LINH

 
Designed by TLO