Trang chủ Các Quận/Huyện hội Hội CCB Huyện Nhà Bè CLB CQN XÃ PHƯỚC KIỂN, HUYệN NHÀ BÈ: Triển khai hoạt động khá hiệu qủa

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

CLB CQN XÃ PHƯỚC KIỂN, HUYệN NHÀ BÈ: Triển khai hoạt động khá hiệu qủa
Thứ năm, 18 Tháng 10 2018 15:33

Tổng số cựu quân nhân (CQN) trên địa bàn xã là 140 đồng chí, trong đó có 90 đồng chí đang tham gia sinh hoạt trong 5 Câu lạc bộ (CLB). Theo quy chế hàng năm CLB tổ chức sinh hoạt 2 lần vào dịp 30/4 và 22/12. Khi sinh hoạt, CLB thực hiện các nội dung: thông tin thời sự, chính sách, tình hình và kết quả thực hiện nhiệm vụ của địa phương; các chủ trương, chính sách có liên quan đến CQN; trao đổi kinh nghiệm của CQN về sản xuất, kinh doanh, tìm kiếm việc làm và việc tham gia thực hiện các hoạt động xã hội ở địa phương. Trong buổi sinh hoạt cũng trao đổi, thống nhất nội dung, chương trình hoạt động của CLB trong thời gian tới.

Đại diện UBND xã Phước Kiển tặng Giấy khen cho các CQN có nhiều thành tích trong hoạt động của CLB

Trong năm qua, CLB đã động viên, giúp đỡ nhau học tập, giữ gìn phát huy bản chất truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, truyền thống đơn vị, địa phương trong thực hiện tốt nghĩa vụ công dân, tích cực tham gia các phong trào, các cuộc vận động ở địa phương; phấn đấu gia đình hội viên đạt chuẩn gia đình văn hóa. CLB đã đi thăm, tặng quà 2 thành viên CLB điều trị tại bệnh viện với số tiền 400 ngàn đồng.

Để có những kết quả trên, Đảng ủy xã đã chỉ đạo Đoàn Thanh niên ấp, phối hợp với Chi hội CCB vận động các quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ trở về địa phương, tích cực tham gia hoạt động Đoàn; bồi dưỡng và giới thiệu những CQN có phẩm chất, trình độ và năng lực tốt, tham gia công tác địa phương (trong năm đã có 2 CQN được kết nạp Đảng). Các CQN đã góp phần xây dựng lực lượng nòng cốt của tổ chức Đoàn ở cơ sở. Năm 2019 CLB phấn đấu đưa hoạt động vào nền nếp, hiệu quả.

L.G

 
Designed by TLO