Trang chủ

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

HỘI CCB TP.HỒ CHÍ MINH: Thăm và giao lưu với các CCB Hàn Quốc tại TP.HCM
Thứ tư, 10 Tháng 10 2018 09:00

Ngày 3/10, đoàn đại biểu Hội CCB TP Hồ Chí Minh do đồng chí Nguyễn Văn Chương, Chủ tịch Thành hội dẫn đầu đã có buổi thăm và giao lưu với Hội CCB Hàn Quốc từng tham chiến tại Việt Nam (Cơ quan đại diện tại 47 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP Hồ Chí Minh) nhân kỷ niệm 4.350 năm ngày lập quốc của Triều Tiên cổ (ngày Gaecheonjeol). Ông Baik Seung Kyo trưởng cơ quan đại diện và các thành viên thân mật tiếp đoàn.

Chủ tịch Nguyễn Văn Chương tặng hoa chúc mừng các CCB  Hàn Quốc nhân ngày lập quốc (3/10) của nước Triều Tiên cổ

Trong không khí cởi mở chân tình, hai bên đều mong muốn mối quan hệ hữu nghị giữa Việt Nam và Hàn Quốc sẽ ngày càng phát triển. Đặc biệt, Chủ tịch Hội CCB TP Hồ Chí Minh Nguyễn Văn Chương bày tỏ sự tin tưởng trước những bước tiến triển tích cực đang hướng đến hòa bình, thịnh vượng giữa hai miền Triều Tiên trong thời gian gần đây. Chủ tịch Nguyễn Văn Chương cũng mong muốn rằng các CCB Hàn Quốc đã từng tham chiến tại Việt Nam sẽ tiếp tục có nhiều hoạt động mang tính nhân đạo, góp phần cùng nhân dân Việt Nam xoa dịu nỗi đau do hậu quả của chiến tranh để lại.

Ông Baik Seung Kyo cảm ơn Hội CCB TP Hồ Chí Minh đã có những lời chúc tốt đẹp đối với đất nước Hàn Quốc nói chung và cho các CCB Hàn Quốc nói riêng. Ông cũng đề xuất trao 10 phần quà (50 triệu đồng) cho các CCB ở TPHCM có hoàn cảnh khó khăn. Theo ông Baik Seung Kyo, đây là năm thứ ba, nhóm các CCB Hàn Quốc từng tham chiến tại Việt Nam thực hiện hoạt động này.

HỮU VĨNH

 
Designed by TLO