Trang chủ Các Hoạt Động Của Hội CụM THI ĐUA IV: Kiểm tra công tác thi đua khen thưởng năm 2018

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

CụM THI ĐUA IV: Kiểm tra công tác thi đua khen thưởng năm 2018
Thứ hai, 01 Tháng 10 2018 10:39

Ngày 21/9/2018, Cụm thi đua IV Thành hội (Bình Chánh, Củ Chi, Hóc Môn, Nhà Bè, Cần Giờ) tổ chức kiểm tra phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” năm 2018 của cụm. Buổi kiểm tra diễn ra tại Huyện hội Hóc Môn. Các thành viên trong cụm đã báo cáo sơ kết nhiệm vụ công tác thi đua 9 tháng đầu năm, nêu bật các mặt mạnh và yếu của từng đơn vị.

CCB xã Xuân Thới Thượng (Hóc Môn) tham gia cùng Công an cấp đổi  căn cước công dân cho hội viên

Qua báo cáo cho thấy một số đơn vị có phong trào, việc làm đạt hiệu quả cao như: Tham gia cấp đổi căn cước công dân cho hội viên của Hội CCB xã Xuân Thới Thượng (Hóc Môn); Thực hiện tốt “Tuyến đường CCB tự quản” của xã Tân Phú Trung; nghĩa cử “Chúng con về với mẹ” của Hội CCB Củ Chi. Xã Vĩnh Lộc A, Vĩnh Lộc B (Bình Chánh) và nhiều đơn vị khác trong cụm đã có những mô hình hoạt động thi đua tích cực, hiệu quả…

Tại buổi kiểm tra, các thành viên đã trao đổi thẳng thắn các vấn đề trong công tác thi đua. Đồng chí Phùng Hữu Nghĩa Chủ tịch Hội CCB Bình Chánh (Cụm trưởng) nêu rõ các hoạt động của cụm về công tác phối hợp “3 chi”, công tác tập hợp CQN, giảm tỷ lệ nợ quá hạn… cần được triển khai tích cực, đồng đều và hiệu quả hơn. Các Huyện hội đã xác định được nguyên nhân của hạn chế thì phải có giải pháp cụ thể để khắc phục chứ không kêu khó rồi để các yếu kém trong công tác Hội làm ảnh hưởng đến phong trào thi đua.

NGỌC TOÀN

 
Designed by TLO