Trang chủ Các Hoạt Động Của Hội THƯỜNG TRỰC HIỆP HỘI DOANH NHÂN CCB VIỆT NAM: Làm việc với Hội Doanh nhân CCB tỉnh Đắk Lắk

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

THƯỜNG TRỰC HIỆP HỘI DOANH NHÂN CCB VIỆT NAM: Làm việc với Hội Doanh nhân CCB tỉnh Đắk Lắk
Thứ ba, 25 Tháng 9 2018 12:49

Ngày 08/9, tại TP Hồ Chí Minh, các Phó chủ tịch Thường trực Hiệp hội Doanh nhân CCB Việt Nam Nguyễn Đình Trường và Mai Xuân Tâm đã có buổi làm việc với Đoàn đại biểu Hội Doanh nhân CCB tỉnh Đắk Lắk khi Đoàn đến thăm, làm việc với Thường trực Hiệp Hội.

Đoàn Doanh nhân CCB Đắk Lắk (trái) làm việc với Thường trực Hiệp hội Doanh nhân CCB VN

Theo Chủ tịch Hội Doanh nhân CCB tỉnh Đắk Lắk Đỗ Hồng Thanh, hiện Hội Doanh nhân CCB của tỉnh có trên 100 doanh nhân CCB (41 giám đốc các công ty, xí nghiệp và các chủ nhiệm HTX, CLB) đang hoạt động hiệu quả trên tất cả các mặt kinh doanh, dịch vụ. Đặc biệt từ sau Đại hội lần thứ nhất (nhiệm kỳ 2017 – 2022), Hội đã tiến hành tổ chức tốt đại hội 16 cơ sở trực thuộc hội và phát triển thêm 5 tổ chức hội cơ sở. Đây là yếu tố thuận lợi để lãnh đạo tỉnh Đắk Lắk đặt niềm tin và có sự quan tâm thỏa đáng như: Hỗ trợ về trụ sở làm việc, kinh phí hoạt động bằng việc  cho xây dựng “Hội quán” Hội Doanh nhân CCB tỉnh.

Cũng theo Chủ tịch Đỗ Hồng Thanh, phát huy kết quả của Đại hội Doanh nhân CCB lần thứ nhất, vừa qua Hội Doanh nhân CCB Đắk Lắk đã ra mắt “Công ty Cổ phần Doanh nhân CCB tỉnh Đắk Lắk” sản xuất Cà phê sạch Hoa Trắng, với vốn đầu tư ban đầu trên 2 tỷ đồng. Hiện công ty đang được nhiều cơ quan đoàn thể trong tỉnh và Hội Doanh nhân các tỉnh bạn cùng Hiệp hội Doanh nhân CCB Việt Nam kết nối thông tin, trao đổi hàng hóa hai chiều và hỗ trợ đầu ra.

Thay mặt Thường trực Hiệp hội Doanh nhân CCB Việt Nam, ông Nguyễn Đình Trường ghi nhận Hội Doanh nhân CCB tỉnh Đắk Lắk đã thực hiện tốt các nội dung, tiêu chí mà Đại hội Hội Doanh nhân CCB tỉnh lần thứ nhất đã đề ra. Đó là kiện toàn bộ máy lãnh đạo, đáp ứng với sự phát triển tổ chức Hội, duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh có hiệu quả, mạnh dạn đầu tư vào các ngành nghề thuộc thế mạnh của Tây Nguyên như cà phê, hồ tiêu, chăn nuôi gia súc. Đồng thời, Hội còn làm tốt công tác từ thiện, góp phần bảo đảm an sinh xã hội tại địa phương …

Về sản phẩm Cà phê sạch Hoa Trắng của Công ty Cổ phần Doanh nhân CCB Đắk Lắk, ông Nguyễn Đình Trường cho rằng đây là mô hình hay và được coi là mô hình điểm cần được phổ biến để hội doanh nhân CCB các tỉnh bạn trao đổi, học tập.

Phó chủ tịch Hiệp hội Nguyễn Đình Trường cũng lưu ý Công ty Cổ phần Doanh nhân CCB tỉnh Đắk Lắk cần coi trọng chất lượng sản phẩm (cà phê sạch) để phát triển bền vững, nhất là “an toàn toàn thực phẩm, truy xuất nguồn gốc” nhằm giữ được “thương hiệu” cũng như bảo đảm uy tín của Doanh nhân CCB Việt Nam.

Về “Đề án Xây dựng hội quán”, ông Nguyễn Đình Trường ghi nhận đây là một ý tưởng hay, mới vì Hội quán sẽ là nơi quảng bá sản phẩm, cũng là nơi sinh hoạt giao lưu liên kết giữa các hội viên, các doanh nhân …

Tại buổi làm việc, Thường trực Hiệp hội cũng tiếp nhận một số đề nghị, kiến nghị của Hội Doanh nhân CCB Đắk Lắk như: Đề nghị bổ sung chức danh 02 Ủy viên BCH và 01 tham gia Ban Thường vụ Hiệp hội Doanh nhân CCB VN.

Cùng ngày, hội Doanh nhân CCB tỉnh Đắk Lắk có buổi gặp gỡ, giao lưu với Câu lạc bộ CCB-CQN làm kinh tế Hội CCB TP Hồ Chí Minh, có sự chứng kiến của Thường trực và cơ quan Hiệp hội Doanh nhân CCB Việt Nam tại 286 Lạc Long Quân, Phường 10, Quận 11, TP Hồ Chí Minh.

 HỮU VĨNH

 
Designed by TLO