Trang chủ Các Quận/Huyện hội Hội CCB Quận Tân Phú HộI CCB QUậN TÂN PHÚ: Trao giải hội thi “Hành trình theo chân Bác”

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

HộI CCB QUậN TÂN PHÚ: Trao giải hội thi “Hành trình theo chân Bác”
Thứ sáu, 21 Tháng 9 2018 15:30

Sáng 14/9, Hội CCB quận Tân Phú tổ chức hội thi “Hành trình theo chân Bác” năm 2018. Hội thi có sự tham gia của Hội CCB các phường, Đoàn Thanh niên và Hội Phụ nữ quận Tân Phú. Sau phần thi trắc nghiệm về tiểu sử và quá trình hoạt động cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đội bước vào phần thi tiểu phẩm. Nội dung của các tiểu phẩm nêu bật phẩm chất bộ đội Cụ Hồ, sự gương mẫu của CCB trong đời sống, giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ, học và làm theo Bác, niềm tin vào Đảng…

Hoạt cảnh giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ của Hội CCB Phường Tân Quý

 Hội thi diễn ra sôi động, nhiều ý nghĩa. Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, Chủ tịch Hội CCB quận Tân Phú cho biết, hội thi là hoạt động chính trị trọng tâm của hội trong năm, đây là dịp CCB phối hợp cùng Đoàn Thanh niên trong công tác phối hợp “3 chi”, tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ và trong nhân dân. Hoạt động này được Quận ủy quan tâm và khuyến khích duy trì. Kết quả hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho Hội CCB Phường Sơn Kỳ, Phường Tân Sơn Nhì đoạt giải Nhì, Phường Phú Thọ Hòa giải Ba.

Các đội thi phần trắc nghiệm tìm hiểu về quá trình hoạt động cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Min

Trước đó, Quận hội đã tổ chức thông tin thời sự cho hội viên và đoàn viên tại hội trường Quận ủy. Đồng chí Trần Thanh Huyền, Phó chủ tịch Thường trực Thành hội đã thông tin đến CCB những diễn biến mới tại quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa, tình hình an ninh, an toàn hàng hải trên Biển Đông và an ninh trật tự xã hội năm 2018.                                                     

 

Toàn Phạm

 
Designed by TLO