Trang chủ Thông Tin Tổng Hợp QUỸ HỖ TRỢ CCB NGHÈO TP. HỒ CHÍ MINH: Trao tặng 94 suất học bổng cho con, cháu CCB-CQN

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

QUỸ HỖ TRỢ CCB NGHÈO TP. HỒ CHÍ MINH: Trao tặng 94 suất học bổng cho con, cháu CCB-CQN
Thứ sáu, 21 Tháng 9 2018 14:50

Sáng 16/9, tại trụ sở Hội CCB TP.HCM, Qũy Hỗ trợ CCB nghèo TP đã tổ chức trao 94 suất học bổng “Chúng em sẽ học giỏi” cho con, cháu CCB-CQN thuộc các quận 3, 4, 7, 8, 10, 11, 12, Tân Bình, Thủ Đức, Gò Vấp, Phú Nhuận và Bình Thạnh.

Đồng chí Nguyễn Văn Chương, Chủ tịch Hội CCB TP  với các cháu học sinh (Quận 3, 4) được học bổng

Phát biểu tại lễ trao học bổng, đồng chí Nguyễn Văn Chương, Chủ tịch Hội CCB TP kiêm Chủ tịch Hội đồng Quản lý quỹ chia sẻ, đây là năm thứ 8 Chương trình trao học bổng này luôn có sự đồng hành của các nhà tài trợ trong và ngoài nước, trong đó có Tập đoàn Siêu Thanh. Suốt 8 năm qua Chương trình đã huy động được gần 5 tỷ đồng để trao trên 3.400 xuất học bổng cho con, cháu CCB-CQN chăm ngoan học giỏi.

Tổng biên tập báo Cựu chiến binh TP trao học bổng cho cháu Cổ Gia Tín ở P.19-Bình Thạnh, học sinh lớp 12 Trường Võ Thị Sáu

Bà Trần Thị Dung, Phó giám đốc Quỹ cho biết, tổng kinh phí của đợt trao học bổng lần này là 110 triệu đồng, trong đó Tập đoàn Siêu thanh tài trợ 50 triệu, số còn lại được trích từ Quỹ Hỗ trợ CCB nghèo TP do hội viên đóng góp hàng năm.

Em Trần Trung Hiếu học sinh lớp 12 trường Trần Khai Nguyên phát biểu cảm tưởng trong lễ nhận học bổng

Em Trần Trung Hiếu ở 893A Nguyễn Duy, P.12,Q.8, học sinh lớp 12 trường Trần Khai Nguyên phát biểu trong lễ trao học bổng: “Mỗi suất học bổng mà chúng cháu được nhận hôm là một món quà tặng mang nhiều ý nghĩa. Đó là tình cảm, sự quan tâm của các ông bà, chú bác CCB và các nhà tài trợ. Món quà ấy là nguồn động viên để chúng cháu vượt khó vươn lên..." .

Bà Phan Hồng Châu, đại diện Tập đoàn Siêu Thanh  trao học bổng cho các cháu học sinh

Đại diện Công ty Thương mại, thiết bị văn phòng Siêu Thanh, bà Phan Hồng Châu, Giám đốc điều hành cho biết: Nhiều năm qua Công ty đã đồng hành với Hội CCB TP trong các hoạt động mang đầy tính nhân văn này, thể hiện ý nghĩa giáo dục truyền thống về yêu thương, đùm bọc, giúp nhau vượt khó vươn lên. Bà Châu cũng mong hoạt động của Quỹ hỗ trợ CCB nghèo TP ngày càng phát triển, hoạt động hiệu quả hơn, ý nghĩa hơn, góp phần tích cực trong chính sách an sinh xã hội.

HỮU VĨNH

 
Designed by TLO