Trang chủ Các Hoạt Động Của Hội HỘI CCB TP.HỒ CHÍ MINH: Tập huấn công tác Hội năm 2018

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

HỘI CCB TP.HỒ CHÍ MINH: Tập huấn công tác Hội năm 2018
Thứ năm, 30 Tháng 8 2018 15:03

Ngày 24/8, Thường trực Thành hội đã tổ chức tập huấn công tác hội cho cán bộ Hội. Gần 150 đồng chí là Chủ tịch, Phó chủ tịch, cán bộ phụ trách Tuyên giáo, Tổ chức của các quận/huyện hội, các đơn vị hội Khối 487 và chuyên viên của cơ quan Thành hội tham dự. Đồng chí Trần Thanh Huyền – Phó chủ tịch thường trực Hội CCB TP chủ trì hội nghị.

Đồng chí Trần Thanh Huyền, Phó chủ tịch Thường trực Thành hội kết luận hội nghị - Ảnh: HV

Chương trình tập huấn gồm các nội dung: Nghiên cứu quán triệt Nghị quyết Đại hội Hội CCB VN lần thứ VI, trong đó tập trung nghiên cứu về cơ sở lý luận và thực tiễn để có Nghị quyết VI;  đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội V, những mạnh yếu rút ra từ thực tiễn thực hiện nhiệm vụ; những nội dung cơ bản quan trọng của Nghị quyết nhiệm kỳ VI, đặc biệt là những nội dung mới, những nhiệm vụ cụ thể  đặt ra trong nhiệm kỳ và những năm tiếp theo. Hội nghị cũng tập trung nghiên cứu, quán triệt những nội dung cơ bản trong sửa đổi Điều lệ Hội và  nội dung, quy trình của công tác kiểm tra giám sát.

Kết luận hội nghị, đồng chí Trần Thanh Huyền biểu dương tinh thần nghiêm túc của các đồng chí tham dự tập huấn và biểu dương cơ quan Thành hội đã chuẩn bị chu đáo kế hoạch, chương trình, nội dung và tài liệu phục vụ cho tập huấn. Tiếp tục thực hiện các bước tiếp theo của chương trình học tập năm 2018, đồng chí yêu cầu sau tập huấn tại Thành hội, BCH Hội CCB các quận/huyện, các đơn vị Khối 487 nghiêm túc triển khai tổ chức tập huấn cho cán bộ các hội cơ sở để giúp cho các đồng chí mới tham gia BCH nắm vững nội dung Nghị quyết VI, Điều lệ Hội, các mặt công tác Tổ chức, Tuyên giáo, Chính sách, Kinh tế và công tác kiểm tra giám sát …để công tác hội ngày càng đi vào nền nếp, góp phần xây dựng Hội TSVM. Thường trực Thành hội sẽ thường xuyên theo dõi và chỉ đạo cơ quan chuyên môn của Thành hội phối hợp với các đơn vị triển khai hoàn thành kế hoạch tập huấn nghiệp vụ năm 2018.         

Lại Giang

 
Designed by TLO