Trang chủ Hội CCB Khối 487 HỘI CCB TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHTN: Tích cực tuyên truyền về chủ quyền biên giới quốc gia

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

HỘI CCB TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHTN: Tích cực tuyên truyền về chủ quyền biên giới quốc gia
Thứ năm, 09 Tháng 8 2018 10:50

Đó là ghi nhận định của đồng chí Nguyễn Văn Hiếu, Phó bí thư Đảng ủy Trường Đại học Khoa học tự nhiên TP.HCM tại buổi làm việc với đoàn kiểm tra của Thành hội (ngày 1/8/2018). Tại buổi làm việc, đồng chí Trần Đình Hạng Phó chủ tịch Thành hội đánh giá cao hoạt động công tác hội 6 tháng đầu năm 2018 của Hội CCB nhà trường.

Trung tướng Phạm Văn Dỹ, Chính ủy Quân khu 7 nói chuyện thời sự về biển đảo cho cán bộ, giáo viên, sinh viên nhà trường

Tuy số lượng hội viên còn ít (18 hội viên) nhưng Ban Chấp hành vẫn duy trì và tổ chức tốt các hoạt động công tác Hội, nhất là trong tuyên truyền, giáo dục truyền thống yêu nước, truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ, trong đó đa phần là sinh viên. Hội CCB nhà trường đã cùng các đoàn thể trong trường hóa giải kịp thời sự việc một số sinh viên có ý định tham gia biểu tình trái luật hồi tháng 6 vừa qua. Không những thế, các CCB còn tham gia tích cực trong bảo vệ cơ quan đơn vị, nhất là những ngày cao điểm giữa tháng 5/2018.

Trong công tác giảng dạy và nghiên cứu khoa học, nhiều CCB của nhà trường có học hàm học vị, tuy lớn tuổi nhưng vẫn đam mê nghiên cứu khoa học, như các PGS.TS Nguyễn Đình Như, Nguyễn Đình Phư, Bùi Thọ Thanh, Nguyễn Du Sanh; các TS Nguyễn Thị Thanh Kiều, Nguyễn Văn Hùng và ThS Nguyễn Kim Ngọc …

HỮU VĨNH

 
Designed by TLO