Trang chủ

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

ĐOÀN HIỆP HỘI CCB QUỐC GIA LÀO: Thăm và giao lưu tại TP. Hồ Chí Minh
Thứ sáu, 20 Tháng 7 2018 14:45

Trong khuôn khổ chuyến thăm và nghỉ dưỡng tại Việt Nam, đoàn cán bộ lãnh đạo Hiệp hội CCB Quốc gia Lào do Đại tá Sommanivanh Vankham - Phó chủ tịch Hiệp hội CCB Quốc gia Lào dẫn đầu có buổi thăm và giao lưu với Hội CCB TP. Hồ Chí Minh (tối 14/7). Đoàn đã được Thiếu tướng Nguyễn Văn Chương, Phó chủ tịch Hội CCB Việt Nam, Chủ tịch Hội CCB TP.HCM và đại diện các ban của Cơ quan Thành hội đón tiếp thân mật.

Đồng chí Nguyễn Văn Chương, Chủ tịch Hội CCB TP.HCM  tặng quà lưu niệm cho đoàn CCB Lào

Tại buổi tiếp, đồng chí Nguyễn Văn Chương chia sẻ tình cảm vui mừng khi tình đoàn kết giữa CCB hai nước Việt-Lào đã, đang và sẽ mãi mãi xanh tươi. Bởi đây là biểu hiện cao đẹp của tình hữu nghị và sự đoàn kết đã được hai Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt-Lào dày công vun đắp từ hai cuộc kháng chiến chống ngoại xâm và trong công cuộc xây dựng, bảo vệ đất nước hiện nay. Hy vọng, lực lượng CCB của hai nước Việt -Lào sẽ tiếp tục đóng góp tích cực vào truyền thống quý báu đó.

Đại tá Sommanivanh Vankham cảm ơn sự đón tiếp đoàn với tình cảm nồng ấm, chí tình và mong muốn những ngày tại Việt Nam, đoàn sẽ trao đổi, học tập được nhiều kinh nghiệm về hoạt động công tác Hội, nhất là về giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ và cựu chiến binh giúp nhau làm kinh tế giảm nghèo bền vững.

Trong thời gian lưu lại tại TP.HCM, đoàn đã đi thăm một số cơ sở kinh tế, văn hóa, di tích lịch sử … 

VĨNH HỮU

 
Designed by TLO