Trang chủ Các Quận/Huyện hội Hội CCB Quận Bình Tân HỘI CCB Q.BÌNH TÂN: Trao giải cuộc thi viết về thực hiện 4 chương trình đột phá…

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

HỘI CCB Q.BÌNH TÂN: Trao giải cuộc thi viết về thực hiện 4 chương trình đột phá…
Thứ hai, 02 Tháng 7 2018 11:11

Chiều 25/6, Hội CCB quận Bình Tân tổ chức hội nghị sơ kết 2 năm thực hiện Chỉ thị 05 và trao giải cuộc thi viết “CCB sáng tạo giải pháp thực hiện 4 chương trình đột phá của Đại hội VI Hội CCB thành phố”.

Sau hơn 2 tháng phát động, các cơ sở hội đã nhận được 70 bài viết của hội viên và Quận hội đã chọn 23 bài vào vòng chung khảo. Trong số này, nhiều hội viên đã có những đề xuất sáng kiến, giải pháp thực hiện mang tính thực tiễn cao. Kết quả, Quận hội đã trao giải cho 10 bài viết của các tập thể, cá nhân tiêu biểu có tính phát hiện, mới, sáng tạo.

Các tập thể, cá nhân đạt giải cuộc thi nhận Giấy khen của Hội CCB quận Bình Tân

Dịp này Quận hội Bình Tân cũng tiến hành sơ kết 2 năm thực hiện Chỉ thị 05 (giai đoạn 2017-2018). Thời gian qua, Quận hội đã tổ chức 2 lớp học tập, quán triệt những nội dung cơ bản của Chỉ thị 05 cho gần 650 cán bộ, hội viên. Riêng các hội cơ sở cũng đã tổ chức được 28 buổi học tập, quán triệt những nội dung cơ bản của Chỉ thị 05 với gần 2.700 lượt hội viên tham dự... Sau khi được học tập, quán triệt, hầu hết hội viên đều đăng ký thực hiện việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh chủ đề năm 2018 bằng những việc làm cụ thể.

Các hội cơ sở cũng đã phát động cuộc thi viết về gương CCB điển hình tiêu biểu trong thực hiện Chỉ thị 05, có 218  hội viên tham gia viết bài và chọn được 26 bài tham gia dự thi do Ban Tuyên giáo Quận tổ chức. Kết quả  có 1 bài viết đạt giải nhì.

Qua 2 năm thực hiện Chỉ thị 05, Hội CCB Bình Tân có 2 tập thể và 1 cá nhân được khen thưởng cấp thành phố; 2 tập thể và 4 cá nhân được Quận ủy khen thưởng; 14 tập thể và 12 cá nhân được Hội CCB quận tuyên dương.

Tin, ảnh: HUỲNH BÁ TUẤN

 
Designed by TLO