Trang chủ

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

TRUNG ƯƠNG HộI CCB VIệT NAM: Tổ chức hội nghị tập huấn Kinh tế năm 2018 cho Hội CCB 19 tỉnh, thành khu vực phía Nam
Thứ hai, 02 Tháng 7 2018 09:32

Trong hai ngày 27-28/6, tại TP.HCM, Trung ương Hội CCB VN đã tổ chức lớp tập huấn về Kinh tế cho cán bộ Hội CCB 19 tỉnh thành khu vực phía Nam. Tham dự lớp tập huấn có đại diện lãnh đạo Hội và đại diện Ban Kinh tế của 19 Hội CCB các tỉnh, thành phía Nam.

Đại biểu tham dự lớp tập huấn

Lớp tập huấn đã được học tập, quán triệt các nội dung: Chương trình mục tiêu Quốc gia giảm nghèo bền vững; Vay vốn ủy thác Ngân hàng CSXH; Một số vấn đề về công tác Kinh tế Hội; Bảo vệ môi trường; Chương trình mục tiêu xây dựng Nông thôn mới.

CCB Hoàng Thị Tùng (một CCB làm kinh tế giỏi của TP.HCM) - Giám đốc Xí nghiệp Gạch Đại Phát kiểm tra chất lượng sản phẩm của xí nghiệp

Giảng viên của lớp tập huấn là các cán bộ hàm Vụ trưởng, Phó vụ trưởng Bộ Lao động, Thương binh & Xã hội và Trưởng ban Kinh tế Trung ương hội, Viện trưởng Viện khoa học Khí tượng thủy văn và biến đổi khí hậu Bộ Tài nguyên và Môi trường, tức là các chuyên gia đầu ngành của các nội dung tập huấn. Qua tiếp thu và trao đổi, các thành viên lớp tập huấn đã nắm khá chắc các nội dung tập huấn, nhất là một số vấn đề về công tác kinh tế Hội.

Phó chủ tịch Trung ương Hội CCB VN Nguyễn Văn Chương trong khai mạc và kết thúc lớp tập huấn đã đánh giá cao nội dung chương trình và kết quả lớp tập huấn. Đồng chí yêu cầu các tỉnh thành hội sau tập huấn về sẽ tổ chức triển khai sáng tạo, đạt hiệu quả cao công tác Kinh tế Hội năm 2018.

Ánh Xuân

 

 
Designed by TLO