Trang chủ Các Quận/Huyện hội Hội CCB Quận 3 HỘI CCB CHI CỤC THẾ QUẬN 3: VỀ NGUỒN Ở QUÊ HƯƠNG ĐỒNG KHỞI

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

HỘI CCB CHI CỤC THẾ QUẬN 3: VỀ NGUỒN Ở QUÊ HƯƠNG ĐỒNG KHỞI
Thứ tư, 20 Tháng 6 2018 15:00

Trung tuần tháng 6/2018, Hội CCB và Đoàn Thanh niên Công sản Hồ Chí Minh Chi Cục thuế Quận 3 phối hợp tổ chức cho 35 hội viên, đoàn viên chuyến đi về nguồn tại Bến Tre và Thành phố Cần Thơ .

Đoàn CCB Chi Cục thuế Quận 3 chụp ảnh kỷ niệm tại Khu lưu niệm Nguyễn Thị Định

Tại Bến Tre, đoàn đã đến dâng hương tưởng niệm tại đến thờ nữ tướng Nguyễn Thị Định  ở ấp Phong Điền, xã Lương Hòa, huyện Giồng Trôm. Báo công với nữ tướng huyền thoại, đại diện Hội CCB Chi cục Thuế Quận 3 nêu rõ: Hội CCB Chi Cục Thuế Quận đã thực hiện tốt 7 nhiệm vụ của người hội viên Cựu chiến binh, luôn là lá cờ đầu trong phong trào thi đua của đơn vị, góp phần vào nhiệm vụ chung là thu thuế hàng năm đều vượt kế hoạch. Hội cũng đóng góp cho công tác chăm lo hội viên CCB trong Quận gặp khó khăn, như ủng hộ 60 triệu đồng để sửa chữa nhà cho hội viên Cựu chiến binh Phường 11 Quận 3.

Qua chuyến về nguồn do Hội Cựu chiến binh Chi Cục Thuế Quận 3 là một trong những hoạt động thúc đẩy phong trào thi đua của đơn vị có nhiều chuyển biến tích cực, trong đó có sự  chỉ đạo sâu sát, kịp thời của đồng chí Nguyễn Đức Ơn, Bí thư Đảng ủy Chi Cục Thuế và cũng là một hội viên tích cực của Hội;

                                                                                            THÀNH VŨ   

 
Designed by TLO