Trang chủ Các Quận/Huyện hội Hội CCB Quận 12 Hội CCB Quận 12: Tổ chức hội diễn văn nghệ với chủ đe “ Bác Hồ, Người là niềm tin tất thắng”

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

Hội CCB Quận 12: Tổ chức hội diễn văn nghệ với chủ đe “ Bác Hồ, Người là niềm tin tất thắng”
Thứ ba, 12 Tháng 6 2018 10:57

Nhân kỷ niệm ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (5/6/1911) và 70 năm ngày Bác Hồ ra lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948-11/6/2018), Hội CCB Quận 12 tổ chức hội diễn văn nghệ với chủ đề “ Bác Hồ, Người là niềm tin tất thắng”.

Tiết mục “Giải phóng Điện Biên” của Đội Văn nghệ  Hội CCB phường Đông Hưng Thuận

Hội diễn có sự tham gia của hơn 300 hội viên, diễn viên của Hội CCB các phường, với 30 tiết mục văn nghệ được lựa chọn từ liên hoan văn nghệ ở cơ sở. Xuyên suốt chương trình văn nghệ là những ca khúc cách mạng tái hiện khí thế hào hùng ca ngợi  Đảng, Bác Hồ, Tổ quốc và Quân đội. Bên cạnh đó là những bài hát về truyền thống địa phương. Đặc biệt, có 2 tiết mục tự biên phản ánh sự tiếp nối phát huy truyền thống trong quá trình đổi mới xây dựng quê hương Quận 12 giàu đẹp, văn minh, hiện đại, nghĩa tình. Kết thúc hội diễn, ban tổ chức đã biểu dương tinh thần tích cực, sự chuẩn bị chu đáo của các diễn viên chiến sĩ, các đội văn nghệ Hội CCB các phường.

Nguyễn Thành Giáp

 
Designed by TLO