Trang chủ Các Quận/Huyện hội Hội CCB Huyện Củ Chi HỘI CCB HUYỆN CỦ CHI: Nhiều việc làm thiết thực có sức lan tỏa trong cộng đồng

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

HỘI CCB HUYỆN CỦ CHI: Nhiều việc làm thiết thực có sức lan tỏa trong cộng đồng
Thứ ba, 05 Tháng 6 2018 10:31

Hội CCB huyện Củ Chi vừa tổ chức Hội nghị sơ kết 2 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị (19/5/2016-19/5/2018) và sơ kết phong trào thi đua yêu nước 6 tháng đầu năm 2018.

Trong thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị, các cấp hội đã tổ chức quán triệt, triển khai chỉ thị một cách nghiêm túc. Cán bộ, hội viên CCB Củ Chi luôn tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng và sự quản lý của Nhà nước. Qua học tập và làm theo gương Bác đã có nhiều việc làm hay, ý nghĩa tích cực trong các cấp hội.

Huyện hội thực hiện mỗi ngày làm một việc tốt, mỗi tuần làm một điều hay. Thi đua đã góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ xây dựng tổ chức hội trong sạch, vững mạnh. Cán bộ, hội viên cơ sở gương mẫu tham gia phong trào thi đua yêu nước “Cựu chiến binh gương mẫu”; đoàn kết, tương thân, tương ái giúp nhau làm kinh tế gia đình, nâng cao đời sống; đồng thời tích cực tuyên truyền gia đình hội viên và người dân thực hiện các chủ trương, phong trào trọng tâm của huyện, trong đó có người dân thu gom rác, sử dụng nước sạch, lập lại trật tự lòng, lề đường và thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”. Thực hiện phong trào thi đua yêu nước “Cựu chiến binh gương mẫu” hàng năm có 99,7% hội viên đạt danh hiệu cựu chiến binh gương mẫu, gia đình cựu chiến binh văn hóa.

Hội CCB huyện Củ Chi đã khen thưởng 10 cá nhân và 11 tập thể thực hiện tốt việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

NGỌC NỮ

 
Designed by TLO