Trang chủ Các Quận/Huyện hội Hội CCB Quận Tân Bình HỘI CCB Q.TÂN BÌNH: Nói chuyện truyền thống cho gần 1.000 học sinh và giáo viên

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

HỘI CCB Q.TÂN BÌNH: Nói chuyện truyền thống cho gần 1.000 học sinh và giáo viên
Thứ năm, 10 Tháng 5 2018 10:27

Hội CCB Phường 11: vừa phối hợp với Đoàn thanh niên, Câu lạc bộ truyền thống kháng chiến Phường 11, nói chuyện về kỷ niệm 50 năm chiến thắng Mậu Thân 1968 và Đại thắng mùa xuân năm 1975 cho gần 1.000 học sinh và giáo viên Trường Trung học cơ sở Võ Văn Tần  nằm trên địa bàn của phường.

Sau buổi nói chuyện, Hội CCB phường đã tặng 500 cuốn tập để nhà trường làm quà tặng cho những học sinh học tập đạt xuất sắc.

Hội CCB Phường 4: vừa tổ chức họp mặt CLB CQN (có 138 thành viên) nhân kỷ niệm 43 ngày thống nhất đất nước.

Bên cạnh nội dung sinh hoạt truyền thống, CLB còn sơ kết hoạt động trong năm qua và xây dựng phương hướng trong thời gian tới. Trong năm 2017, CLB CQN có 2 tập thể và 2 cá nhân được Quận hội khen thưởng hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Hội CCB P.15 đã tổ chức gặp mặt CLB CQN phường. Đồng chí Nguyễn Văn Bút Phó chủ tịch Hội CCB phường ôn lại những chiến công oanh liệt của quân dân ta trong kháng chiến chống Mỹ và riêng chiến dịch Hồ Chí Minh lịch sử. Trong tháng 4, Phường hội đã đi cùng Đảng ủy, UBND, HĐNVQS phường ra quân cảng Cam Ranh, Đơn vị 201 ở Bà Rịa-Vũng Tàu và Trung đoàn 596 (BTL Thông tin) thăm các thanh niên của phường đang thực hiện nghĩa vụ quân sự tại ngũ. Đoàn đã tặng quà, động viên các cháu luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

NGUYỄN VĂN HIỆU -  VĂN HỒNG - Thường trực CCB P.15

 
Designed by TLO