Trang chủ Các Quận/Huyện hội Hội CCB Quận 8 HỘI CCB P.6 - QUẬN 8: Khám bệnh, phát thuốc và tặng quà cho 300 đối tượng chính sách ở Tây Ninh.

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

HỘI CCB P.6 - QUẬN 8: Khám bệnh, phát thuốc và tặng quà cho 300 đối tượng chính sách ở Tây Ninh.
Thứ năm, 10 Tháng 5 2018 10:03

Trong hai ngày 4 và 5/5, Hội CCB phường đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ, Hội Đông y Quận 8 đóng góp và vận động các nhà hảo tâm tổ chức đoàn thầy thuốc từ thiện đến thăm, khám bệnh phát thuốc miễn phí và tặng quà cho 300 đối tượng là gia đình chính sách, bà con nghèo ở xã Biên Giới huyện Châu Thành và xã Lộc Hưng huyện Trảng Bàng tỉnh Tây Ninh (ảnh). Đoàn đã tặng 37 chiếc xe lăn cho người khuyết tật ở hai xã và 80 phần quà là dụng cụ học tập cho các cháu học sinh là con em CCB và bà con nghèo. Tổng chi phí cho đợt hoạt động hơn 200 triệu đồng .

Trong dịp kỷ niệm các ngày lễ lớn, Hội CCB Phường 6 đã phối hợp với các đoàn thể của phường tổ chức nhiều hoạt động chào mừng: Hội thi hát karaoke; thi chạy xe máy chậm; thi nấu ăn, thi đấu cờ tướng; nói chuyện chuyên đề về chiến thắng 30/4 và tuyên truyền về biên giới, biển đảo nhằm giáo dục truyền thống yêu nước cho thế hệ trẻ…

Bá Sơn

 
Designed by TLO