Trang chủ Các Quận/Huyện hội Hội CCB Quận 9 HộI CCB P.HIệP PHÚ, QUậN 9: Về nguồn ở Chiến khu Minh Đạm

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

HộI CCB P.HIệP PHÚ, QUậN 9: Về nguồn ở Chiến khu Minh Đạm
Thứ sáu, 04 Tháng 5 2018 13:49

Ngày 15/04/2018, nhân kỷ niệm 43 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam (30/4), Chi hội CCB KP.6 phường Hiệp Phú, Quận 9, tổ chức cho hơn 50 hội viên về thăm Chiến khu Minh Đạm và quê hương chị Võ Thị Sáu ở xã Phước Long Thọ, huyện Long Đất, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu .

Đoàn thăm Nhà lưu niệm và dâng hoa tưởng niệm chị Võ Thị Sáu

Tại khu tưởng niệm nữ anh hùng liệt sĩ Võ Thị Sáu, các CCB KP6 thành kính dâng hương, dâng hoa tưởng niệm Chị Sáu, người nữ anh hùng trẻ tuổi đã hy sinh oanh liệt vì độc lập, tự do của đất nước. Trong sổ cảm tưởng của Nhà lưu niệm, đồng chí Nguyễn Văn Út, chi hội trưởng đã viết: “Người con gái huyện Đất Đỏ, nữ anh hùng Võ Thị Sáu để lại cho đời sau tấm gương sáng chói của chủ nghĩa anh hùng cách mạng Việt Nam. Chị sống mãi trong lòng tuổi trẻ và trong lòng dân tộc. Đời đời biết ơn chị Võ Thị Sáu”.

Được biết, Chi hội CCB KP6 là đơn vị xuất sắc nhiều năm liền của Hội CCB phường Hiệp Phú. Từ nhiều năm qua chi hội được giao trách nhiệm bảo vệ, chăm sóc Nhà bia ghi danh liệt sĩ phường Hiệp Phú. Trong các dịp lễ tết, chi hội đều phối hợp với cấp ủy, chính quyền và Hội CCB phường tổ chức lễ dâng hương, dâng hoa tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ, góp phần giáo dục truyền thống lịch sử, văn hóa cho thế hệ trẻ, cho hội viên CCB và cho nhân dân địa phương.

HIỀN MINH

 
Designed by TLO