Trang chủ Các Hoạt Động Của Hội Gặp mặt tướng lĩnh quân đội nghỉ hưu trên địa bàn TP.HCM

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

Gặp mặt tướng lĩnh quân đội nghỉ hưu trên địa bàn TP.HCM
Thứ sáu, 04 Tháng 5 2018 11:54

Nhân kỷ niệm 43 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, sáng 27/4, Thành ủy- HĐND-UBND-UB MTTQ TP đã phối hợp với Hội CCB và Bộ Tư lệnh TP tổ chức gặp mặt hơn 70 tướng lĩnh quân đội nghỉ hưu trên địa bàn TP. Đây là dịp để lãnh đạo Thành phố thông tin một số tình kinh tế-xã hội, an ninh-quốc phòng trong thời gian gần đây cho các tướng lĩnh; đồng thời lãnh đạo Thành phố cũng mong muốn được lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của các cán bộ cao cấp nghỉ hưu trong việc góp ý, hiến kế, triển khai thực hiện Nghị quyết 54 của Quốc hội về thí điểm cơ chế đặc thù.

Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân với các tướng lĩnh trong buổi họp mặt sáng 27/4/2018 - Ảnh: HỮU VĨNH

Thiếu tướng Nguyễn Văn Chương, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh TP ôn lại ý nghĩa lịch sử của Đại thắng mùa xuân 1975 mà đỉnh cao là chiến dịch Hồ Chí Minh lịch sử, đó một mốc son chói lọi, là một biểu tượng sáng ngời về sự toàn thắng của chủ nghĩa anh hùng cách mạng và trí tuệ con người. Chiến thắng đó còn là động lực để chúng ta vươn ra biển lớn trong cuộc hội nhập quốc tế.

Đồng chí Nguyễn Thiện Nhân thăm hỏi tướng lĩnh nghỉ hưu trong buổi họp mặt

Tại buổi gặp mặt, Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân đã thông tin khái quát một số tình hình thời sự kinh tế, chính trị của TP và trong, ngoài  nước, về triển khai thực hiện Nghị quyết 54 của Quốc hội về cơ chế đặc thù... cho thành phố. Đồng chí Bí thư đã trân trọng ghi nhận sự hy sinh, cống hiến tuổi thanh xuân của các thế hệ Bộ đội Cụ Hồ trong sự nghiệp giải phóng dân tộc. Nhờ sự hy sinh, cống hiến ấy mới có được nền độc lập, cuộc sống hòa bình hôm nay. Đồng chí chân thành tiếp thu ý kiến đóng góp tâm huyết của các tướng lĩnh trong việc chia sẻ kinh nghiệm, các giải pháp để xây dựng thành phố phát triển, xây dựng lực lượng quân đội vững mạnh và mong muốn được các CCB nói chung tiếp tục đồng hành, theo dõi, giám sát những việc làm của các cơ quan công quyền và những người đương nhiệm.

NGÂN HÀ

 
Designed by TLO