Trang chủ Thông Tin Tổng Hợp CÔNG TY TNHH VẬT TƯ Y TẾ PHƯƠNG LAN (PL MEDICAL) Hướng tới sức khỏe và môi trường thân thiện

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

CÔNG TY TNHH VẬT TƯ Y TẾ PHƯƠNG LAN (PL MEDICAL) Hướng tới sức khỏe và môi trường thân thiện
Thứ năm, 26 Tháng 4 2018 10:08

Được đánh giá là một công ty uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực phân phối trang thiết bị y tế. (PL MEDICAL) đã khẳng định được vị thế là công ty chuyên nghiệp, có sản phẩm chất lương cao và là doanh nghiệp có nhiều cống hiến cho sức khỏe cộng đồng

Trụ sở Công ty TNHH Vật tư Y tế Phương Lan tại TPHCM

Với mục tiêu mang lại lợi ích tích cực cho xã hội trong việc cung cấp các sản phẩm  được nhập khẩu, phân phối trực tiếp từ nước ngoài với chất lượng đạt chuẩn quốc tế. Hiện nay, những sản phẩm này đang được sử dụng nhiều tại các bệnh viện ở trong nước và được đánh giá vượt trôi về tính năng so với các sản phẩm khác. Những năm gần đây, (PL MEDICAL) phát triển mạnh nhờ có sự đầu tư toàn diện, đặc biệt có đội ngũ Cố vấn, Chuyên gia, Quản lý, Nhân viên có trình độ chuyên môn cao được đào tạo từ hệ thống chính quy trong nước và quốc tế. Do đó, (PL MEDICAL) đã tạo được sự uy tín và xây dựng được nhiều mối quan hệ bền vững trong hoạt động kinh doanh.

 Trao đổi với chúng tôi, chị Nguyễn Thị Thu Hương, Giám đốc công ty cho biết: Do hoạt động, kinh doanh các sản phẩm liên quan đến sức khỏe con người nên chúng tôi chú trọng đến chất lượng sản phẩm, giá thành hợp lý để phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng. Nhận xét về công ty (PL MEDICAL) một Bác sỹ của một bệnh viện tại TP.HCM cho biết: Sản phẩm về trang thiết bị y tế của công ty (PPPHARM) mà chúng tôi đang sử dụng cho bệnh nhân thì rất an toàn và chúng tôi đánh giá cao về chất lượng và kỹ thuật tối ưu của sản phẩm.

Để phát triển kinh doanh, (PL MEDICAL) đã hợp tác với một đối tác có uy tín để phân phối sản phẩm được mệnh danh là thực phẩm “ VUA” có xuất xứ từ nước ngoài, đạt chứng nhận tiêu chuẩn GMP, USDA, FDA, HACCP của Mỹ, Non GMO của Thái Lan và được cơ quan thẩm quyền Việt Nam xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm đó là: Sacha Inchi với những đặc tính tuyệt vời cho sức khỏe gồm hàm lượng Omega 3,6,9 cao nhất.

Ngoài ra, công ty còn phân phối bao bì tự hủy sinh học thân thiện môi trường, sản phẩm này được Tổng cục Môi trường – Bộ Tài nguyên Môi trường cấp giấy chứng nhận và được nhiều khách hàng sử dụng trên toàn quốc. Đây cũng là mục tiêu trong kế hoạch kinh doanh sản phẩm về sức khỏe và môi trường của (PL MEDICAL). Bên cạnh đó, công ty TNHH vật tư y tế Phương Lan còn là một điểm sáng về thực hiện an sinh xã hội như: thường xuyên tổ chức làm từ thiện tại các cơ sở nuôi dưỡng người già tàn tật, trại trẻ mồ côi… chăm lo đời sống, tinh thần cho công nhân viên của công ty.

Có được sự thành công này là nhờ sự gắn bó, đoàn kết của toàn thể cán bộ, công nhân viên và sự lãnh đạo xuất sắc của Ban giám đốc đã đưa (PL MEDICAL) trở thành một thương hiệu được nhiều người biết đến.

                                                                                                                                                                    ĐĂNG THÔNG

 
Designed by TLO