Trang chủ Các Hoạt Động Của Hội HỘI CCB CÁC CẤP: Cần làm tốt công tác tham mưu và phối hợp hoạt động

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

HỘI CCB CÁC CẤP: Cần làm tốt công tác tham mưu và phối hợp hoạt động
Thứ sáu, 30 Tháng 3 2018 15:41

Trong 2 ngày 28,29/3, Thường trực Hội CCB TP.HCM đã tổ chức hội nghị giao ban quý 1/2018. Các đồng chí Chủ tịch, Phó chủ tịch Hội CCB 24 quận huyện và các đơn  vị khối 487 đã về dự. Đồng chí Nguyễn Văn Chương Chủ tịch, đồng chí Trần Thanh Huyền Phó chủ tịch Thường trực điều hành hội nghị.

Đồng chí Nguyễn Văn Chương, Chủ tịch Hội CCB TP  chủ trì hội nghị

Theo báo cáo của các đơn vị cơ sở, trong quý 1/2018, Hội CCB các cấp đã tập trung triển khai kế hoạch hoạt động năm 2018, triển khai quán triệt nghị quyết của Trung ương Đảng, Nghị quyết Đại hội CCB toàn quốc lần thứ VI, nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố; hưởng ứng và thực hiện các cuộc vận động, các phong trào thi đua đột kích của thành phố và trung ương phát động (lập thành tích “Mừng Đảng, Mừng Xuân”; kỷ niệm  50 năm cuộc Tổng tấn công và nổi dậy Xuân Mậu Thân 1968; chăm lo đời sống hội viên, làm công tác đền ơn đáp nghĩa nhân dịp đón Xuân Mậu Tuất. Hội CCB các cấp đã làm tốt nhiệm vụ bảo vệ Đảng, bảo vệ chính quyền, chế độ và nhân dân thông qua việc tham gia giải tỏa các cuộc tập trung đông người  của các phần tử chống đối, gương mẫu và vận động nhân dân thực hiện tốt việc giữ gìn TTATXH và ATGT, góp phần xây dựng TP  “Văn minh, sạch đẹp an toàn” trước, trong và những ngày sau tết. Cùng với Thành hội, Hội CCB các cấp đã triển khai khá hiệu quả việc “ tổ chức cho hội viên CCB vay vốn làm kinh tế” theo đề án 20 tỷ, 40 tỷ của UBND TP đầu tư.

Quý 2/2018 có nhiều ngày kỷ niệm lớn. Đồng chí Nguyễn Văn Chương Chủ tịch Hội yêu cầu Hội CCB các cấp cùng với việc triển khai thực hiện các nhiệm vụ của Hội phải làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy Đảng, Chính quyền và phối hợp chặt chẽ với các tổ chức chính trị tại địa phương  triển khai thực hiện các phong trào, các cuộc vận động đạt kết quả cao nhất để chào mừng các ngày kỷ niệm, góp phần bảo đảm TTATXH; giữ vững ổn định chính trị và xây dựng Hội luôn TSVM.

Lại Giang

 
Designed by TLO