Trang chủ Các Quận/Huyện hội Hội CCB Quận 3 HỘI CCB QUẬN 3: Tọa đàm chuyên đề về công tác xây dựng Đảng

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

HỘI CCB QUẬN 3: Tọa đàm chuyên đề về công tác xây dựng Đảng
Thứ ba, 27 Tháng 3 2018 10:13

Thực hiện Nghị quyết của Đảng ủy cơ quan Đoàn thể quận,  chiều 26/3/2018,  Chi bộ cơ quan Hội CCB Quận 3 tổ chức tọa đàm chuyên đề: "Nâng cao trách nhiệm thực hiện Quy chế dân chủ cơ sở trong sinh hoạt chi bộ của đảng viên". Tham dự buổi tọa đàm có đảng viên trong Chi bộ cơ quan Quận hội và lãnh đạo hội cơ sở của 14 phường. Đồng chí Bùi Nam Từ, Bí thư chi bộ, Phó chủ tịch Quận hội chủ trì buổi tọa đàm.

Các đại biểu đã trao đổi một số kinh nghiệm để nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ. Đó là, củng cố, kiện toàn chi ủy đảm bảo đủ số lượng và chất lượng. Nội dung sinh hoạt phải phong phú,  dân chủ trong thảo luân phát huy được trí tuệ tập thể, xây dựng được nghị quyết sát với thực tế. Bản thân người bí thư chi bộ phải có trình độ, năng lực, tâm huyết, có kinh nghiệm trong công tác xây dựng Đảng, được đảng viên và quần chúng tín nhiệm; nền nếp sinh hoạt chi bộ phải được duy trì nghiêm theo quy định.

Việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ cũng là biện pháp hữu hiệu trong việc đấu tranh ngăn chặn suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống của cán bộ, đảng viên trong chi bộ.

Tin ảnh: VŨ CHI BÍCH

 
Designed by TLO