Trang chủ Các Quận/Huyện hội Hội CCB Quận Tân Phú QUậN ủY QUậN TÂN PHÚ: Ký kết liên tịch phối hợp tuyên truyền cùng các tổ chức chính trị xã hội

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

QUậN ủY QUậN TÂN PHÚ: Ký kết liên tịch phối hợp tuyên truyền cùng các tổ chức chính trị xã hội
Thứ ba, 13 Tháng 3 2018 11:22

Ngày 2/3/2018, Quận ủy quận Tân Phú tổ chức hội nghị ký kết liên tịch công tác phối hợp tuyên truyền, thông tin thời sự với UB MTTQ và các tổ chức chính trị xã hội của quận. Năm 2018 được xem là năm bản lề của TP.HCM trong việc triển khai thực hiện Nghị quyết 54 của Quốc hội về cơ chế đặc thù cho TP. Vì thế, Thành ủy-UBND TP rất mong có sự đồng thuận, quyết tâm cao của nhân dân trong xây dựng cơ chế đặc thù. Chính vì vậy, công tác tuyên truyền đóng vai trò quan trọng. Tuyên truyền có định hướng cho nhân dân sẽ tạo được sự đồng thuận trong xã hội, nếu làm không tốt công tác này nhân dân sẽ hiểu sai hoặc không đầy đủ những chính sách mới của thành phố.

Bí thư Quận ủy và đại diện Ban Tuyên giáo Hội CCB TP tặng hoa cho các đơn vị ký kết liên tịch

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thành Trung Bí thư Quận ủy Tân Phú đánh giá cao sự chủ động của các đơn vị trong công tác tuyên truyền. Các tổ chức chính trị xã hội quận luôn gắn liền công tác tuyên truyền với đặc thù của từng tổ chức như Hội CCB quận đã làm tốt công tác chống suy thoái, tự diễn biến trong cán bộ, hội viên.

Sau khi hội nghị kết thúc, Ban Tuyên giáo Quận ủy quán triệt một số chính sách về cơ chế đặc thù cho thành phố, về chống suy thoái tư tưởng trong hội viên, đoàn viên các đoàn thể.

       NGỌC TOÀN

 

 
Designed by TLO