Trang chủ Các Quận/Huyện hội Hội CCB Quận Tân Bình QUẬN TÂN BÌNH: Bàn giao 3 công trình sửa chữa, nâng cấp nhà tình nghĩa

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

QUẬN TÂN BÌNH: Bàn giao 3 công trình sửa chữa, nâng cấp nhà tình nghĩa
Thứ ba, 13 Tháng 3 2018 11:16

Thực hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, sáng ngày 02 tháng 3 năm 2018, Quận ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ và các ban ngành, đoàn thể quận Tân Bình cùng các phường 10,13,15 đã tổ chức Lễ bàn giao nâng cấp và sửa chữa 3 nhà tình nghĩa cho các đối tượng chính sách. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Thị Hồng Tiến, Ủy viên Thường vụ Quận ủy, Phó chủ tịch Thường trực UBND quận Tân Bình; đồng chí Nguyễn Xuân Tiến, Ủy viên Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Quận ủy.

Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Tiến, Phó chủ tịch UNBD quận  trao Quyết định giao nhà cho thương binh Nguyễn Viết Hạ

Các đối tượng được quan tâm, chăm lo sửa chữa, nâng cấp Nhà tình nghĩa trong dịp này, gồm có: Thương binh Nguyễn Viết Hạ, ngụ tại 88/2 Ni Sư Huỳnh Liên, Phường 10; CCB Nguyễn Văn Trung, ngụ tại 130/15 Cống Lở, Phường 15 và ông Phan Huệ con Liệt sĩ Phan Lầu, ngụ tại Phường 13. Kinh phí sữa chữa, nâng cấp 3 Nhà tình nghĩa là 170 triệu đồng, do Quỹ đền ơn đáp nghĩa của quận và sự vận động, đóng góp của Câu lạc bộ Nữ Cựu chiến binh quận.

Phát biểu trong buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Tiến nhấn mạnh: Đây là sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền, các ban ngành, đoàn thể quận và các phường đối với với những người có công trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc. Mong các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tích cực đóng góp vào công cuộc xây dựng và bảo vệ quê hương, bảo vệ Tổ quốc trong giai đoạn mới.

Tin, ảnh:THÀNH LIÊNG

 
Designed by TLO