Trang chủ Các Hoạt Động Của Hội CỤM THI ĐUA 2: Ký kết giao ước thi đua năm 2018

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

CỤM THI ĐUA 2: Ký kết giao ước thi đua năm 2018
Thứ ba, 06 Tháng 3 2018 14:39

Ngày 27/2 Cụm thi đua 2 (gồm các quận: 4,6,8, Gò Vấp, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Phú) đã tổ chức ký kết giao ước thi đua năm 2018. Đồng chí Nguyễn Văn Chương, Chủ tịch Thành hội và đại diện cơ quan Thành hội tham dự, chỉ đạo và chứng kiến lễ ký kết của các đơn vị.

Đồng chí Nguyễn Văn Chương, Chủ tịch Thành hội chỉ đạo hội nghị

Đồng chí Chủ tịch Hội CCB quận Gò Vấp - Cụm trưởng đã báo cáo nội dung, chỉ tiêu, quy chế, việc tổ chức thực hiện phong trào thi đua yêu nước “CCB gương mẫu” năm 2018. Trong năm 2018 các hội thành viên trong cụm sẽ tập trung thực hiện 5 nội dung của phong trào thi đua “CCB gương mẫu” theo hướng dẫn của Hội CCB TP gắn với phong trào thi đua yêu nước của địa phương. Một số nội dung, chỉ tiêu và biện pháp triển khai thi đua được các đại biểu tham dự trao đổi, làm rõ nhằm đi đến sự thống nhất cao, trong đó có việc tổ chức, tập hợp duy trì hoạt động của CLB CQN, xóa nhà tạm và giảm tỷ lệ nợ quá hạn Ngân hàng CSXH, xóa đói giảm nghèo và giảm tỉ lệ nợ quá hạn trong vay vốn.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Chương, Chủ tịch Hội CCB TP yêu cầu Hội CCB các cấp phải tổ chức quán triệt nội dung chỉ tiêu của phong trào thi đua CCB gương mẫu năm 2018 đến tận các hội viên. Phong trào thi đua phải thường xuyên sôi nổi thông qua các đợt thi đua đột kích lập thành tích chào mừng các ngày lễ, những ngày kỷ niệm của đất nước, dân tộc. Nội dung, chỉ tiêu cụ thể, phù hợp với tình hình thực tế của đơn vị. Phải thường xuyên củng cố xây dựng được đội ngũ hội viên có lập trường tư tưởng kiên định vững vàng, tích cực đấu tranh với những quan điểm sai trái, âm mưu diễn biến hòa bình của các thế lực thù địch, ngăn chăn không để xảy ra các biểu hiện của “tự diến biến” “tự chuyển hóa” trong hội viên. Thường xuyên chăm lo, tạo điều kiện cho mọi hội viên chủ động khắc phục khó khăn vươn lên trong cuộc sống để hạn chế thấp nhất số hội viên nghèo theo tiêu chí mới và mọi hội viên đều có nhà ở và việc làm ổn định. Tích cực phấn đấu giảm tỷ lệ nợ vay quá hạn dưới 1%... Thông qua phong trào thi đua, hội viên trong toàn thành phố tiếp tục rèn luyện  để có bản lĩnh chính trị kiên định vững vàng, xây dựng Hội CCB TP TSVM luôn xứng danh Bộ đội Cụ Hồ, xứng đáng là lực lượng tin cậy của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố.

                                          LẠI GIANG

 
Designed by TLO