Trang chủ Các Hoạt Động Của Hội CÁC CẤP HỘI CCB TP: Hơn 9,6 tỷ đồng chăm lo cho hội viên và các đối tượng chính sách trong dịp Tết

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

CÁC CẤP HỘI CCB TP: Hơn 9,6 tỷ đồng chăm lo cho hội viên và các đối tượng chính sách trong dịp Tết
Thứ ba, 06 Tháng 3 2018 09:10

Ngay từ tuần làm việc đầu tiên sau kỳ nghỉ tết Mậu Tuất, cơ quan Thành hội và các quận huyện đã nhanh chóng ổn định tình hình và đi vào làm việc bình thường. Theo báo cáo của các Quận/Huyện hội, trong dịp Tết vừa qua, Thành hội và Hội CCB các cấp thực hiện nghiêm kế hoạch tổ chức đón tết Mậu Tuất, tổ chức trực Tết đúng qui định, đồng thời tích cực phối hợp với các lực lượng Công an, Quân sự, bảo vệ dân phố, phường đội đảm bảo an toàn các ngày Tết. Nhìn chung tình hình tư tưởng của cán bộ, hội viên CCB ổn định, phấn khởi.

Đồng chí Trần Đình Hạng, Phó chủ tịch Thành hội tặng quà Tết cho hội viên còn khó khăn tại huyện Nhà Bè - Ảnh: BS

Những ngày trước tết, các cấp hội cũng đã tích cực tham gia và tổ chức các hoạt động kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng (3/2/1930 – 3/2/2018) và 50 năm Tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân 1968. Đặc biệt, các cấp hội đã làm tốt việc chăm lo Tết cho cán bộ, hội viên và các đối tượng chính sách.

Theo báo cáo của các Quận/Huyện hội và các đơn vị Hội 487 trực thuộc,  trong dịp Tết Mậu Tuất đã tổ chức đi thăm, chúc Tết Mẹ VNAH mà CCB được nhận phụng dưỡng, các gia đình chính sách, cán bộ Hội và hội viên CCB có hoàn cảnh khó khăn, các hộ nghèo… bảo đảm chu đáo, nghĩa tình. Tổng cộng đã tặng 28.949 suất quà, trị giá hơn 9,6 tỷ đồng đồng.

GIA HOÀI

 
Designed by TLO