Trang chủ Các Hoạt Động Của Hội Quà tết đến với những CCB nghèo

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

Quà tết đến với những CCB nghèo
Thứ sáu, 02 Tháng 2 2018 10:09

Đã nhiều năm nay, mỗi khi gần đến Tết cổ truyền là “Quỹ hỗ trợ CCB nghèo” TP lại tất bật lo vận động tìm nguồn để mong sao mang lại niềm vui nho nhỏ đến những gia đình hội viên còn nhiều khó khăn. Đón tết năm nay ngay từ đầu tháng 9, cán bộ, nhân viên của Quỹ đã bắt tay vào công việc. Quỹ đã đi vận động các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trong và ngoài thành phố.

Đồng chí Nguyễn Văn Chương, Chủ tịch Hội CCB TP tặng quà Tết Mậu Tuất  cho hội viên còn khó khăn

Với tinh thần nhân ái, trách nhiệm với cộng đồng, với người có công, các  Tập đoàn Thành Thành Công, Siêu Thanh, các công ty Xử lý Chất thải rắn Việt Nam, Pepsico Việt Nam đã hỗ trợ tiền và hiện vật. Trên cơ sở ấy, Quỹ đã tổ chức trao 135 phần quà cho các CCB khó khăn ở 14 quận huyện trên địa bàn TP. Mỗi phần quà 1 triệu đồng tiền mặt, 6 kg đường tinh luyện, 1 chai Pepsi 1,5 lít. Tổng số tiền của đợt trao quà tết hơn 170 triệu đồng.

Đồng chí Trần Đình Hạng – Phó chủ tịch Hội CCB thành phố  tặng quà Tết cho hội viên

CCB Huỳnh Văn Hùng ở ấp An Phước, xã Tam Thôn Hiệp, huyện Cần Giờ bày tỏ niềm vui khi được nhận quà và không quên cám ơn Hội CCB thành phố, các nhà tài trợ đã hỗ trợ kịp thời cho anh em nói chung, bản thân nói riêng để giải quyết phần nào khó khăn trong dịp tết đến xuân về.

CCB Đoàn Thị Út ở B12/352 Ấp 2, xã Đa Phước, huyện Bình Chánh bày tỏ: “Bản thân luôn đau ốm, các con có gia đình riêng nhưng cũng nghèo không lo cho mình được. Lúc nào không bệnh ai kêu làm gì tôi cũng làm, nên thu nhập không ổn định. Nay nhận được phần quà, bao nhiêu đây mình tôi cũng đủ ăn tết rồi”.

CCB Trần Minh Hùng ở 160 Ấp 2, xã Long Thới, huyện Nhà Bè bày tỏ: “Vợ chồng tôi già yếu, bản thân bị bệnh nan y không lao động được, có một người con làm công nhân tiền lương đâu lo nổi cho chúng tôi, phần nhiều cũng nhờ địa phương giúp đỡ. Hôm nay được nhận phần quà tôi xin cám ơn cấp trên…”. Với CCB Ngô Đức Chính ở 75/12 Lê Văn Lương, KP 1, phường Tân Kiểng, Quận 7 cho biết: “Tôi thật phấn khởi khi nhận được phần quà vì đã giúp cho gia đình tôi có thêm niềm vui trong những ngày tết. Tuy nhiên, niềm vui lớn hơn đó là lúc nào bên cạnh tôi cũng có đồng chí, đồng đội …”.

Tuy giá trị quà không lớn nhưng nói lên nghĩa tình của những nhà tài trợ, sự quan tâm của đồng chí, đồng đội với những hội viên còn gặp khó khăn trong cuộc sống.

Bá Sơn

 
Designed by TLO