Trang chủ An ninh - Quốc phòng An ninh-Quốc phòng QUÂN KHU 7, NĂM 2017: Đón tiếp 175 đoàn khách thăm và làm việc

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

QUÂN KHU 7, NĂM 2017: Đón tiếp 175 đoàn khách thăm và làm việc
Thứ tư, 17 Tháng 1 2018 15:21

Trong năm 2017, Quân khu 7 đã triển khai công tác đối ngoại quốc phòng thực hiện đúng quan điểm, đường lối đối ngoại, hội nhập quốc tế của Đảng, Nhà nước, các Nghị quyết của Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng, Bộ Ngoại giao và các chỉ thị, thông báo, kết luận của Quân khu. Công tác được triển khai thực hiện toàn diện trên các mặt.

Trung tướng Võ Minh Lương, Tư lệnh Quân khu 7 đặt vòng hoa tại Đài tưởng niệm Quân tình nguyện Việt Nam tại  Thủ đô Phnôm Pênh - Campuchia - Ảnh: NGỌC TUÂN

Trong đó tập trung thực hiện Đề án 825 của Quân ủy Trung ương về tăng cường hợp tác quốc phòng giữa Việt Nam – Lào, Việt Nam – Campuchia đến năm 2020 và những năm tiếp theo. Bộ Tư lệnh Quân khu và các địa phương đã tiến hành sơ kết 3 năm thực Đề án Đối ngoại quốc phòng của Quân khu, đồng thời tổ chức hiệu quả các hoạt động kỷ niệm 55 năm Ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Lào, 50 năm Ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Campuchia. Năm 2017, Quân khu 7 đón tiếp 175 đoàn với gần 5.000 lượt khách đến thăm và làm việc trên địa bàn quân khu, trong đó có các nước: Campuchia, Trung Quốc, Nhật Bản, Malaysia, Hàn Quốc, Hoa kỳ, Ấn Độ, New Zealand, Lào… Các chuyến thăm là dịp để quân đội ta và nhân dân các nước hiểu rõ hơn về các cuộc chiến tranh giải phóng và bảo vệ Tổ quốc của nhân dân ta, quân đội ta, về lực lượng vũ trang Quân khu 7, đồng thời xây dựng mối quan hệ bang giao tốt đẹp giữa quân đội và nhân dân các nước, quảng bá hình ảnh con người, đất nước Việt Nam ra thế giới.      

TRẦN Rô

 
Designed by TLO