Trang chủ Hội CCB Khối 487 HỘI CCB KHỐI DÂN-CHÍNH-ĐẢNG TP: 44 tập thể và 116 cá nhân được khen thưởng năm 2017

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

HỘI CCB KHỐI DÂN-CHÍNH-ĐẢNG TP: 44 tập thể và 116 cá nhân được khen thưởng năm 2017
Thứ tư, 17 Tháng 1 2018 14:59

Hội CCB Khối Dân-Chính-Đảng TP vừa tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua CCB gương mẫu năm 2017, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2018. Đồng chí Trần Thanh Huyền, Phó chủ tịch thường Trực cùng đại diện cơ quan Thành hội tham dự hội nghị.

Đồng chí Nguyễn Hoài Nam Chủ tịch Hội CCB Khối Dân-Chính-Đảng trao Giấy khen cho hội viên

Hội CCB Khối Dân-Chính-Đảng TP hiện có 36 Hội cơ sở với 106 chi hội, 995 hội viên. Được sự quan tâm lãnh đạo và chỉ đạo trực tiếp của cấp ủy Đảng cùng cấp, năm 2017 các cấp hội trong Khối đã đẩy mạnh phong trào thi đua CCB gương mẫu, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị trung tâm của cơ quan, đơn vị, nhất là trong xây dựng, bảo vệ Đảng, chính quyền, chế độ và nhân dân. 

Bằng việc nâng cao tinh thần trách nhiệm trong từng vị trí lãnh đạo, trong năm 2017, các CCB công tác tại các cơ quan Thành ủy, UBND TP, sở ngành… đã thực hiện tốt việc làm tham mưu cho lãnh đạo Thành phố hoàn thành tốt nhiệm vụ lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ... Trong đó nổi bật nhất là góp phần đề xuất, thúc đẩy tiến trình để Quốc hội thông qua Nghị quyết 54/2017/QH 14 thí điểm cơ chế chính sách đặc thù phát triển TP.HCM.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Trần Thanh Huyền ghi nhận và biểu dương những thành tích đạt được của phong trào thi đua “CCB gương mẫu” Hội CCB Khối Dân-Chính-Đảng. Đồng chí cho rằng, vượt qua những khó khăn, trở ngại của hoạt động hội trong điều kiện phải kiêm chức, Ban chấp hành hội các cấp trong Khối đã luôn chủ động, sáng tạo, động viên hội viên đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị trung tâm của cơ quan, đơn vị, được cấp ủy cùng cấp và cấp ủy cấp trên đánh giá cao.

Tại hội nghị đã trao bằng khen của Thành hội và Hội CCB Khối cho 44 tập thể và 116 cá nhân.                                                                                                                                                                 HỮU VĨNH

 
Designed by TLO