Trang chủ Các Quận/Huyện hội Hội CCB Quận Tân Bình HỘI CCB P. 9-TÂN BÌNH Làm tốt việc chăm lo đời sống hội viên

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

HỘI CCB P. 9-TÂN BÌNH Làm tốt việc chăm lo đời sống hội viên
Thứ năm, 11 Tháng 1 2018 15:34

Hội CCB Phường 9 vừa tổ chức tổng kết công tác Hội năm 2017. Năm 2017, Phường hội có 60,5% hội viên tham gia công tác địa phương. Công tác chăm lo đời sống cho hội viên đạt được nhiều kết quả tích cực. Có 14 hội viên được giới thiệu vay vốn Ngân hàng Chính sách-Xã hội với tổng số tiền hơn 540 triệu để làm kinh tế. Đến nay phường không còn hộ hội viên nghèo. Hiện quỹ hội có 213 triệu đồng.

Thay mặt Hội CCB Tân Bình, Phó chủ tịch Quận hội Nguyễn Thành Liêng ghi nhận những thành tích mà Hội CCB Phường 9 đạt được, đồng thời yêu cầu triển khai các phong trào thi đua sâu, rộng hơn nữa, nhất là tiếp tục làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho hội viên, xây dựng các có các mô hình hoạt động hiệu quả, tăng cường giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, xứng đáng là chỗ dựa tin cậy của Đảng, chính quyền.

Dịp này, Hội CCB phường có 2 hội viện được nhận Kỷ niệm chương CCBVN và 6 tập thể, 17 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” năm 2017 được các cấp khen thưởng.

       LÊ HỮU CHÍ

 
Designed by TLO