Trang chủ Các Quận/Huyện hội Hội CCB Huyện Bình Chánh HỘI CCB HUYỆN BÌNH CHÁNH: Phấn đấu xóa hết hộ nghèo trong năm 2018

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

HỘI CCB HUYỆN BÌNH CHÁNH: Phấn đấu xóa hết hộ nghèo trong năm 2018
Thứ năm, 11 Tháng 1 2018 15:26

Hội CCB huyện Bình Chánh vừa tiến hành tổng kết phong trào thi đua “CCB gương mẫu năm 2017”. Là huyện ngoại thành, trong năm qua các hội viên của Bình Chánh đã phát huy tinh thần tự lực, tận dụng các nguồn vốn ưu đãi và áp dụng khoa học kỹ thuật, chuyển đổi cây trồng, vật nuôi…  trong sản xuất, kinh doanh để vươn lên thoát nghèo. Nhờ vậy năm 2017, toàn huyện đã có 70/132 hộ hội viên thoát nghèo bền vững.

Ký kết giao ước thi đua năm 2018

Cùng với công tác xóa nghèo, năm qua Hội CCB huyện đã vận động hội viên và các nhà hảo tâm xây tặng 2 căn nhà tình thương, sửa chữa 8 căn nhà tình nghĩa, tình thương bị xuống cấp; trao tặng 27 xuất học bổng cho con, cháu CCB, CQN học giỏi; tổ chức khám bệnh, phát thuốc, tặng quà cho 206 lượt cán bộ hội viên trong huyện, thăm tặng quà cho thân nhân thương bệnh binh, liệt sĩ nhân dịp lễ tết… Tổng chi phí cho các hoạt động trên hơn 700 triệu đồng.

Tại lễ tổng kết, Hội CCB huyện đã trao Bằng khen của Hội CCB.TP, Giấy khen của UBND huyện cho các tập thể, cá nhân có nhiều thành tích trong phong trào thi đua 2017.

Tin, ảnh:BS

 
Designed by TLO