Trang chủ Các Quận/Huyện hội Hội CCB Quận 5 HỘI CCB QUẬN 5: Phong trào thi đua đạt nhiều kết quả

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

HỘI CCB QUẬN 5: Phong trào thi đua đạt nhiều kết quả
Thứ năm, 11 Tháng 1 2018 15:20

Năm 2017, phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” của Hội CCB Quận 5 tiếp tục được triển khai sát thực tế và yêu cầu nhiệm vụ của Hội, của địa phương. Nhiều hội cơ sở có sự sáng tạo trong triển khai thi đua và đã đạt được kết quả tích cực. Điển hình như: Hội CCB Phường 4 với phong trào giúp đỡ hội viên khó khăn vươn lên thoát nghèo, sửa chữa chống dột nhà cho hội viên; Hội CCB Phường 14 với mô hình giữ gìn an ninh trật tự ở địa phương; Hội CCB Bệnh viện Chợ Rẫy làm tốt công tác xã hội (khám bệnh, phát thuốc miễn phí và tặng quà cho hơn 1.000 lượt đối tượng chính sách và bà con nghèo ở vùng sâu vùng xa ở Tây Ninh, Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, Đồng Nai…).

Đồng chí Trần Đình Hạng, Phó Chủ tịch Thành hội  gắn Kỷ niệm chương CCB VN cho các CCB

Đến nay, Hội CCB Quận 5 đã xóa hết hộ hội viên nghèo theo tiêu chí mới của thành phố. Quận hội cũng đã đóng góp và vận động các nhà hảo tâm được hàng trăm triệu đồng xây tặng nhà tình nghĩa, tình thương, tặng quà cho đối tượng chính sách, bà con nghèo ở tỉnh Đồng Tháp, Bến Tre và Tiền Giang… Hội còn rất quan tâm đến đến công tác giáo dục truyền thống yêu nước cho thế hệ trẻ, đã tổ chức nói chuyện cho hơn 6.000 lượt học sinh trên địa bàn.

Tại lễ tổng kết, các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc đã được nhận bằng khen của Hội CCB TP và giấy khen của UBND, Hội CCB Quận 5 trao tặng. Cũng trong dịp này, CCB Quận 5 có 87 đồng chí được nhận Kỷ niệm chương CCB VN.

Tin, ảnh:TÙNG KHÁNH

 
Designed by TLO