Trang chủ An ninh - Quốc phòng An ninh-Quốc phòng QUẬN/HUYỆN ỦY-HĐND- UBND &UB MTTQ CÁC QUẬN/HUYỆN: Họp mặt cán bộ Quân đội nghỉ hưu

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

QUẬN/HUYỆN ỦY-HĐND- UBND &UB MTTQ CÁC QUẬN/HUYỆN: Họp mặt cán bộ Quân đội nghỉ hưu
Thứ năm, 28 Tháng 12 2017 15:48

Từ 20 đến 22/12, Quận ủy-HĐND-UBND-UB.MTTQ Việt Nam các quận huyện trên địa bàn TP.HCM đã tổ chức họp mặt cán bộ quân đội nghỉ hưu trên địa bàn nhân kỷ niệm 73 năm Ngày thành lập QĐND VN, 28 năm Ngày Hội QPTD.

Theo phân cấp, nhiều quận huyện tổ chức gặp mặt sỹ quan cấp tá; cấp úy do phường/xã tổ chức. Địa phương nào có nhiều sỹ quan cao cấp nghỉ hưu thì cấp quận/huyện chỉ tổ chức gặp sỹ quan cấp thượng, đại tá.

Đại biểu tham dự họp mặt ở huyện Nhà Bè

Các CCB dự họp mặt ở Quận 10

Có nơi như Quận 10, cấp quận chỉ tổ chức gặp cấp đại tá (200 đồng chí). Dù hình thức tổ chức gặp mặt có khác nhau nhưng đều có điểm chung là thân tình, thể hiện sự tin cậy của cấp ủy, chính quyền... và nhân dân đối với các cán bộ quân đội nghỉ hưu trên địa bàn, nhất là với các hội viên Hội CCB của địa phương.

Các hội viên CCB trong năm 2017 tiếp tục phát huy truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, gương mẫu thực hiện các cuộc vận động, các phong trào ở địa phương. Nhiều hội viên CCB tham gia các chức danh ở cấp cơ sở và cả trên cơ sở đã luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ, được cấp ủy, chính quyền và nhân dân yêu mến, tin cậy.

ĐỖ LINH-tùng khánh

 
Designed by TLO