Trang chủ Các Quận/Huyện hội Hội CCB Quận Gò Vấp CCB QUẬN GÒ VẤP: Luôn phát huy tốt vai trò tiên phong gương mẫu

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

CCB QUẬN GÒ VẤP: Luôn phát huy tốt vai trò tiên phong gương mẫu
Thứ năm, 28 Tháng 12 2017 15:34

Ngày 21/12/2017, Hội CCB quận Gò Vấp đã tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua “CCB gương mẫu” năm 2017 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2018. Tới dự có đồng chí Trần Thanh Huyền, Phó Chủ tịch thường trực Hội CCB TP cùng đại diện lãnh đạo và các ban ngành đoàn thể và các ban ngành, đoàn thể quận Gò Vấp.

Quận hội tặng Giấy khen cho cá nhân và tập thể xuất sắc

Trong báo cáo tổng kết, đồng chí Lê Kim Bảng, Chủ tịch Hội CCB quận đã nêu bật thành tích đạt được trong năm qua, trong đó nổi bật nhất là các CCB quận đã tích cực tham gia xây dựng, bảo vệ Đảng, chính quyền, bảo vệ nhân dân và khối đại đoàn kết toàn dân tộc. Theo đó, Hội đã vận động 2.855 cán bộ, hội viên tham gia công tác xã hội, đảm nhiệm gần 3.500 chức danh của Đảng, chính quyền, mặt trận, đoàn thể và HĐND các cấp; bồi dưỡng, giới thiệu cấp ủy kết nạp Đảng 3 hội viên CCB. Trong phong trào “CCB giúp nhau giảm nghèo, làm kinh tế giỏi”, CCB các phường đã giúp đỡ cho 11 hộ CCB ra khỏi diện nghèo và 16 hộ cận nghèo thoát nghèo bền vững. Hội còn tích cực tham gia công tác từ thiện xã hội, theo đó vận động hơn 60 triệu đồng để khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho gần 4.000 ca tại các phường; tổ chức bếp cháo từ thiện giúp 16.300 suất cháo trị giá 163,2 triệu đồng cho bệnh nhân nghèo ung thư tại Bệnh viện 175. Ngoài ra, CCB quận còn xây dựng 1 căn nhà tình nghĩa cho gia đình liệt sĩ ở tỉnh Tiền Giang, trao tặng 1.221 suất học bổng cho trẻ em nghèo, vận động đóng góp vào “Hũ gạo nghĩa tình” được hơn 1.000 kg gạo để chăm lo cho dân nghèo… Với thành tích đạt được, nhiều tập thể và cá nhân CCB đã được Hội CCB TP, UBND TP và quận GV tặng nhiều Bằng khen và giấy khen các loại.  

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Trần Thanh Huyền, Phó chủ tịch Thường trực Hội CCB TP đánh giá cao thành tích đạt được của Hội CCB Gò Vấp và mong rằng các cán bộ, hội viên CCB tiếp tục thực hiện tốt phong trào thi đua “CCB gương mẫu” năm 2018,thường xuyên nêu cao vai trò tiên phong gương mẫu của CCB, kiên quyết đấu tranh chống tham nhũng, tiêu cực, sự suy thoái về chính trị, tư tưởng, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”, tích cực tham gia xây dựng, bảo vệ Đảng, chính quyền, luôn xứng danh Bộ đội Cụ Hồ trong thời kỳ mới.

                                                                                                                                                                         MINH NGỌC

 
Designed by TLO