Trang chủ Các Quận/Huyện hội Hội CCB Quận 9 HỘI CCB QUẬN 9: Hoàn thành tốt các nhiệm vụ trọng tâm năm 2017

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

HỘI CCB QUẬN 9: Hoàn thành tốt các nhiệm vụ trọng tâm năm 2017
Thứ năm, 21 Tháng 12 2017 15:02

Theo đồng chí Trần Ngọc Ẩn, Chủ tịch Quận hội, trong năm 2017, Hội CCB Quận 9 xác định thực hiện chương trình củng cố niềm tin trong Hội và trong nhân dân là một trong các nhiệm vụ trọng tâm, hàng đầu, xuyên suốt. Vì vậy các cấp hội thường xuyên quán triệt cho cán bộ, hội viên tích cực phát huy bản chất truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, gương mẫu vận động gia đình và nhân dân chấp hành tốt đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Hiện toàn quận có 1097 hội viên tham gia công tác địa phương, đạt tỉ lệ 42,9%.

Lãnh đạo Quận 9 trao thưởng cho các tập thể, cá nhân xuất sắc

Các cấp hội cũng luôn làm tốt nhiệm vụ động viên hội viên tích cực tham gia làm kinh tế, giúp nhau giảm nghèo bền vững, làm giàu hợp pháp. Năm 2017, các hội cơ sở đã huy động vốn nội bộ giúp 101 hộ hội viên vay 697,8 triệu đồng, tạo điều kiện cho 300 lượt hộ hội viên vay vốn Ngân hàng CSXH với tổng vốn vay gần 6,5 tỷ đồng…

CCB Quận 9 cũng đã thực hiện một số công trình “Dân vận khéo” như: bê tông hóa 3 con hẻm, hệ thống thoát nước Nhà bia ghi công, đăng ký nhiều tuyến đường xanh – sạch – đẹp; có 8 hội viên hiến 135m2 đất làm đường, trị giá 2,7 tỷ đồng.

Tại hội nghị tổng kết các phong trào thi đua năm 2017, đồng chí Cao Văn Minh Phó chủ tich UBND Quận 9 đánh giá cao kết quả thực hiện nhiệm vụ của các cấp hội của và mong rằng sẽ tiếp tục phát huy tốt hơn nữa trong năm tới.

Với những thành tích đã đạt, năm 2017 Hội CCB Quận 9 có 1 tập thể được Thành hội tặng cờ “Đơn vị xuất sắc” và 5 cá nhân được Thành hội tặng Bằng khen, nhiều tập thể, cá nhân được UBND quận và Hội CCB quận khen thưởng.

Tin, ảnh:PHI LONG

 
Designed by TLO