Trang chủ Các Quận/Huyện hội Hội CCB Quận 7 HỘI CCB P. TÂN QUY, QUậN 7: Không còn hộ hội viên nghèo

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

HỘI CCB P. TÂN QUY, QUậN 7: Không còn hộ hội viên nghèo
Thứ năm, 14 Tháng 12 2017 15:04

Hội CCB phường Tân Quy, Quận 7 có 193 hội viên sinh hoạt tại 4 chi hội ở khu phố. Năm 2017, Phường hội được đánh giá là đơn vị dẫn đầu nhiều năm liền của quận.

 Trong công tác xóa nghèo, giúp nhau vươn lên trong cuộc sống, Hội CCB phường đã tạo điều kiện hỗ trợ cho nhiều hội viên còn khó khăn tiếp cận nguồn vốn ưu đãi của Nhà nước và từ sự đóng góp của Hội.

Đồng chí Hoàng Văn Thanh – Chủ tịch Hội CCB  phường Tân Quy tặng Giấy khen cho các cá nhân xuất sắc

Đến nay phường không còn hộ hội viên nghèo theo tiêu chí mới. Bên cạnh đó công tác giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội cũng được Hội quan tâm. Nổi nhất là hoạt động của “cụm tự quản” chi hội 3. Năm 2017, cán bộ, hội viên trong cụm phối hợp cùng các ngành chức năng bắt 8 đối tượng (trong đó có trộm cướp, mang theo hung khí để đánh nhau, đối tượng bị truy nã, lừa đảo…). Cùng với các phong trào trong năm Hội CCB Tân Quy đã kết nạp được 6 hội viên mới.

Tại lễ tổng kết phong trào thi đua năm 2017, Phường hội đã có 3 tập thể và 15 cá nhân được UBND và Hội CCB phường tặng giấy khen, 1 tập thể và 6 cá nhân được đề nghị Hội CCB Quận 7 khen thưởng.        

 
Designed by TLO