Trang chủ Các Quận/Huyện hội Hội CCB Quận Tân Phú HỘI CCB QUẬN TÂN PHÚ; Nhiều mô hình hoạt động hiệu quả

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

HỘI CCB QUẬN TÂN PHÚ; Nhiều mô hình hoạt động hiệu quả
Thứ năm, 14 Tháng 12 2017 14:52

Ngày 8/12, Hội CCB quận Tân Phú tổng kết phong trào thi đua “CCB gương mẫu” và công tác thi đua khen thưởng năm 2017.

Trong năm 2017 Hội CCB quận Tân Phú đã tổ chức 3 đợt thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội CCB các cấp. Phong trào thi đua của Hội đã thiết thực góp phần giữ vững ANCT - TTATXH thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Đồng chí Nguyễn Văn Chương, Chủ tịch Hội CCB TP  trao Bằng khen cho các cá nhân xuất sắc

Với gần 1.300 hội viên CCB (48,18%) tham gia các chức danh lãnh đạo trong các tổ chức Đảng, đoàn thể chính trị và 250 hội viên là lực lượng chính  trị nòng cốt đã góp phần đắc lực vào việc giáo dục thanh thiếu niên, vận động nhân dân thực hiện và chấp hành nghiêm chủ trương chính sách, pháp luật của Nhà nước. Với các phong trào “3 không, 3 có,  3 giảm”; Câu lạc bộ những người bạn và mô hình  5+1 đã góp phần phòng chống tệ nạn xã hội và góp phần bảo vệ an ninh tổ quốc; Mô hình 1+2 (1 gia đình hội viên và 2 hộ liền kề) cùng nhau xây dựng nếp sống văn hóa, không lấn chiếm lòng, lề đường, xây dựng môi trường xanh- sạch- đẹp. Hội CCB các phường đã làm tham mưu đắc lực cho cấp ủy, chính quyền, phối hợp tốt với cơ quan quân sự, các đoàn thể vận động thành lập CLB CQN và tổ chức hoạt động đạt hiệu quả. Đến nay 11 phường và 66 khu phố trong quận đều có CLB CQN  với 1.047 CQN (69,8%) tham gia hoạt động. Trong năm thường trực Hội CCB quận đã tổ chức hội nghị rút kinh nghiệm  về việc vận động tổ chức hoạt động của CLB CQN, đã đưa hoạt động của CLB ngày càng đi vào nền nếp, hiệu quả…

Với những thành tích đạt được trong năm, Hội CCB quận Tân Phú đã được Thành hội tặng Bằng khen cho 2 tập thể (P.Phú Trung, P.Tân Thành) và 5 cá nhân; UBND quận tặng giấy khen cho 18 tập thể và 14 cá nhân.

Lại Giang

 
Designed by TLO