Trang chủ Thông Tin Tổng Hợp Hội thảo “Vai trò của lực lượng Công an nhân dân trong Tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân 1968”

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

Hội thảo “Vai trò của lực lượng Công an nhân dân trong Tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân 1968”
Thứ tư, 13 Tháng 12 2017 12:32

Kỷ niệm 50 năm Tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân 1968, Tổng cục Chính trị CAND phối hợp với Ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM  tổ chức Hội thảo khoa học lịch sử “Vai trò của lực lượng Công an nhân dân trong Tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân 1968”.

Trung tướng, TS Nguyễn Xuân Mười, Phó tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND và đồng chí Thân Thị Thư, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy trả lời các cơ quan báo chí tại buổi họp báo

Theo Trung tướng, TS Nguyễn Xuân Mười, Phó tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND, hội thảo được chuẩn bị chu đáo với trên 100 bài tham luận từ các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo ngành Công an và Thành ủy, các nhân chứng lịch sử. Nội dung hội thảo khẳng định rõ bản lĩnh, trí tuệ, sự lãnh đạo tài tình của Đảng; vai trò của lực lượng CAND trong cuộc kháng chiến chống Mỹ và trực tiếp là trong cuộc Tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân 1968. Hội thảo lần này sẽ có những nghiên cứu, đánh giá khách quan cũng như những góc nhìn đa chiều về cuộc tổng tiến công và nổi dậy Xuân 1968. Đây cũng là dịp để tôn vinh, tri ân các liệt sỹ đã ngã xuống vì sự nghiệp giải phóng dân tộc.

Ngoài hội thảo chương trình còn tổ chức gặp mặt các nhân chứng lịch sử, dự kiến có khoảng 500 đại biểu tham dự, diễn ra vào ngày 16/12/2017 tại Hội trường thành phố.

NGỌC TOÀN

 

 

 

 

 
Designed by TLO